Trường đại học Middlesex University

http://www.mdx.ac.uk/

 

Nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Anh, trường là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

 

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.

 

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Đại học Middlesex hiện thiết lập quan hệ với hơn 250 học viện tại Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Nga, Mỹ, Thailand…

 

Đại học Middlesex (Lodon – Anh) có 5 khu học xá: Trent Park, Hendon, Enfield, Archway & Hospital và Cat Hill.

 

 
 
 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình tiếng Anh £1.240 – £6.480 ( tuỳ vào thời gian học)
Chương trình dự bị đại học £7.050
Chương trình đại học £10.700
Chương trình sau đại học £10.600 – £14.300 ( tuỳ vào ngành học)
 

Lý do chọn trường:

  • Trường Đại học Vương quốc Anh đầu tiên nhận được mức đánh giá cao nhất cho các hoạt động hỗ trợ và đầu tư quốc tế của nhà trường.
  • Nơi tập trung những giáo viên có chất lượng tốt – chất lượng đào tạo của tất cả các giáo viên đều ở mức tốt hoặc rất tốt theo OFSTED.
  • Một trong số ít các trường đại học được trao tặng 3 giải thưởng nhân kỉ niệm ngày trị vì của Nữ hoàng.
  • Trường xây dựng nhiều khu học xá tại London với sự trang bị đầy đủ và tiện nghi về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt cho SV.
  • SV quốc tế năm nhất được đảm bảo 1 chỗ trong ký túc xá nếu đăng ký sớm; hoặc bạn cũng có thể thuê nhà riêng với bạn bè dưới sự giúp đỡ tận tình của văn phòng SV quốc tế của ĐH Middlesex.
  • Đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tại Anh, Đại học Middlesex đào tạo 5 nhóm ngành chính là kinh tế Thương mại, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật học, Khoa học Xã hội và Y tế – Giáo dục. Trong 5 nhóm ngành học này, học sinh có thể lựa chọn 1 trong nhiều ngành nhỏ để đăng ký học chương trình đại học hoặc cao học.
0978974277
LIÊN HỆ