Trường Đại học Keele University

Đại học Keele là trường đại học mới đầu tiên của nước Anh ở thế kỉ 20 khi được thành lập vào năm 1949 với tư cách là một trường cao đẳng thực nghiệm giảng dạy chuyên sâu về nhiều lĩnh vực và nghiên cứu liên ngành. Không những vậy, trường đại học Keele còn vinh dự là cơ sở giáo dục cấp bằng đại học kép uy tín tại nước Anh.

 

 

Cơ sở vật chất

 

Khuôn viên đầy đủ, khép kín của Keele có chỗ ở, khu nội trú sinh viên, nhiều nhà hàng và tiệm cà phê đa dạng, Hội Sinh viên, trung tâm y tế, thư viện, cửa hàng dược phẩm, nơi thờ cúng và tất cả các khu giảng đường (trừ một số môn y tế), tạo thành một cộng đồng gắn bó cho sinh viên làm việc, học tập và vui chơi giải trí.

 

Có hai thư viện: một thư viện trong trường, mở cửa 24/7 trong thời gian học kỳ, và một thư viện y tế tại Bệnh viện Đại học Royal Stoke dành cho sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe. Cả hai đều có Wi-Fi miễn phí và nhiều không gian học tập đa dạng.

 

Sinh viên được sử dụng máy tính, máy quét và máy in màu tốc độ cao 24/7 tại Thư viện. Khắp trường đều có Wi-Fi miễn phí, kể cả trong mọi phòng ở, và Bệnh viện Đại học Royal Stoke. Môi trường Học tập Keele (KLE) là cổng trực tuyến cung cấp nội dung khóa học tăng cường, nộp bài tập trực tuyến, cùng các thiết bị học nhóm như diễn đàn trao đổi chat rooms và nhắn tin.

 

Vì sao nên chọn Keele University

 

 • Trường ĐH Keele là ngôi trường có khuôn viên rộng nhất nước Anh nằm ngay trung tâm của xứ sở sương mù (giữa Birmingham và Manchester)
 • Đại học Keele là một trong những trường hàng đầu Vương Quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu, trường có các khoá đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao với các ngành học đa dạng như Khoa học, Khoa học xã hội, Nhân văn và Y tế.
 • Hầu hết các ngành học của trường được điểm 5*, 5 hoặc 4, là điểm đánh giá cao nhất của chính phủ Anh về nghiên cứu chứng tỏ đạt chuẩn cao nhất của Vương quốc Anh và quốc tế trong lĩnh vực này.
 • Keele được đánh giá là một trong 35 đại học hàng đầu Vương Quốc Anh, đứng thứ hai về mức lương khởi điểm cao nhất của sinh viên tốt nghiệp. 
 • Trường đại học Keele đứng thứ 3 tại Anh về việc làm sau tốt nghiệp năm 2011 theo số liệu của Cục thống kê giáo dục đại học, xếp thứ 5 về mức độ thỏa mãn của sinh viên theo cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc với 91% so với bình quân toàn Vương quốc Anh là 85%. Ngoài ra, 85% nghiên cứu của trường được xếp vào nhóm các nghiên cứu hàng đầu thế giới.
 • Gần đây nhất, năm 2012, trường đại học Keele được bình chọn vào top 10 các trường đại học kích thích trí tuệ nhất Vương quốc Anh.

 

 

Chương trình đào tạo

 

–   Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing

–   Tin học, Khoa học máy tính, Tin học Quản lí về Kinh doanh (ITMB), Hệ thống thông minh

–   Quan hệ quốc tế và Chính trị 

–    Y dược

 

Học phí & Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Yêu cầu đầu vào

Đại học

£14,800 – £24,000  

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Sau Đại học

£15,000 – £20,000

 • Tốt nghiệp Đại học – GPA 6.5 trở lên
 • IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5)
International Foundation Year £12,700
 • Tốt nghiệp THPT với GPa 7.0
 • IELTS 5.5

 

0978974277
LIÊN HỆ