Trường Đại học Hertfordshire, Anh

Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo, Trường đại học Hertfordshire đang là lựa chọn hàng đầu  của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

 

 

Đại học Hertfordshire là một trường đại học công lập và quý tộc của Vương quốc Anh với trên 24,000 sinh viên, trong đó 2,800 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Toạ lạc tại Hatfield xinh đẹp và yên bình, trường cách London 29km tương đương 20 phút tàu thẳng từ trường đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Hatfield cũng là địa danh lịch sử với nhiều di sản kiến trúc và là địa điểm du lịch đẹp, một trong 3 nơi còn tồn tại Roman City cổ trên đất nước Anh. Sinh viên có thể ở tại campus của trường, đi làm, đi tham quan ở London hoặc sống ở London và đi học ở trường. 

 

 

Trường tự hào có một di sản về chất lượng đào tạo hàng đầu nước Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp của trường là trên 96.1% theo Times Higher Education​ và HESA UK tỷ lệ này giúp trường nằm trong top 200 trường đại học trẻ trên thế giới năm 2019, vượt qua nhiều trường đại học danh tiếng trong khối Russell như Oxford và Cambridge. Tỷ lệ này phản ánh thực chất về chất lượng đào tạo của trường. Trường cũng được trao giải Innovative Facilities Award Winning và The most Entrepreneurial University in the UK. Năm 2018, trường đạt danh hiệu GOLD in TEF (Teaching Excellent Framework), và là trường đại học duy nhất  ở UK được trao tặng danh hiệu HR Excellent in Research.

 

Trường đào tạo đa ngành với 11 trường trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK như Economics, Event and Hospitality Management, Art and Design, Education…

 

 

Nhiều khoá học Thạc sỹ có Work Placement 1 năm (làm việc có hưởng lương) như MSc International Business, MSc Finance and Investment Management, MSc International Tourism and Hospitality Management, MSc Computer Science, MSc Cyber Security… Sinh viên học Thạc sỹ được visa 2 năm – một năm đầu học tập và năm sau đi làm, đi thực tập. Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập.  

 

 

University of Hertforshire có khuôn viên campus như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn (all in one campus). Là campus an toàn bậc nhất nước Anh, sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí, thể thao…nên rất tiện lợi và an toàn. Mỗi campus đều có Trung tâm Y tế của mình để chăm sóc sức khoẻ và tâm lý cho sinh viên. Các campus của trường đều mới và đẹp, nằm trong top 20% campus xanh nhất UK, được đánh giá là campus an toàn nhất ở phía Đông nước Anh. Từ campus này sang campus khác là 5 phút xe buýt miễn phí của trường đưa đón sinh viên.  

 

Những điểm nổi trội của University of Hertfordshire

 

– Mỗi campus của trường đều có Trung tâm Thông tin thư viện (LRC) hiện đại của riêng của mình phục vụ sinh viên 24/7. Các LRC đều được trang bị hàng ngàn máy tính, hàng triệu đầu sách và tạp chí khoa học, các góc học tập cá nhân, khu café và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác.

 

 

– Các khoá học về Kinh tế của trường xếp thứ 2 ở UK theo kết quả của các cuộc khảo sát sinh viên quốc gia. Các khoá học về hoạt hình, đồ hoạ, thiết kế trò chơi, nghệ thuật sáng tạo được đánh giá tốt nhất nước Anh. Hertfordshire Business School là một trong những trường kinh doanh được đánh giá cao và toàn diện nhất tại Vương quốc Anh. Trường được công nhận bởi các tổ chức (CIM) Chartered Institute of Marketing City, (C&G) Guilds, Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD), and (CMI) The Chartered Management Institute. Với cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, một danh tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, và một cộng đồng lớn các cựu sinh viên hiện là các nhà lãnh đạo trong các ngành kinh tế; Hertfordshire Business School hội tụ các nguồn lực mà sinh viên cần cần để biến tham vọng của họ thành hiện thực.

 

– Khu Toà án giả lập – Law Court Building- trị giá 10 triệu Bảng Anh đã được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới, nơi các nhà làm phim và các chương trình truyền hình của Anh thường sử dụng để quay phim.

 

 

– 50 triệu Bảng được đầu tư cho các trang thiết bị của Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học (Science Building), phục vụ giảng dạy và         nghiên cứu cho các lĩnh vực Tâm lý, Y, Sinh học, Dược học…Trường có một danh tiếng quốc tế nổi bật cho nghiên cứu, giảng dạy, và           thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Một ví dụ về thành công mới của UH là sự ra đời của Robot Kaspar giúp điều trị cho các             trẻ em tự kỷ và chậm phát triển. Kaspar đã được giới thiệu khắp thế giới bởi các hãng thông tấn tên tuổi như BBC, CNN, AP…Đài                 Truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam…

 

– Hàng triệu Bảng đầu tư cho hệ thống giả lập của các mẫu xe đua công thức 1phục vụ cho các ngành chế tạo ô tô. Hệ thống mô phỏng các chuyến bay, nơi sinh viên có thể bay thử một loạt các mô hình máy bay.

 

– 200.000 Bảng đầu tư cho Hệ thống thí nghiệm thông minh, trang bị đầy đủ cho các giải pháp thiết kế cho những thách thức về công nghệ hiện đại ngày nay.

 

– Trường tự hào tự hào sở hữu một di sản lớn về không gian vũ trụ vớiĐài thiên văn Bayfordbury,là một trong những trang thiết bị giảng dạy đồ sộ, đắt tiền nhất nước Anh,phục vụ cho học tập và nghiên cứu các ngành Thiên văn học, Vật lý thiên văn. Môi trường… cùng một loạt các đường hầm gió đắt tiền (Super Sonic Tunnels) mà rất ít trường đại học có được.

 

– Khu làng thể thao hoành tráng với: 4 mặt sân cỏ chuẩn châu Âu, câu lạc bộ nữ của Arsenal thuê một sân để tập luyện hàng ngày, 12 nhà thi đấu thể thao trong nhà, các bể bơi chuẩn Olympic quốc tế, các phòng gym 5 sao với phí thành viên chỉ 18 Bảng/1 tháng.

 

 

– Trường sở hữu một công ty xe buýt của riêng mình (UNO bus), phục vụ giao thông công cộng cho cả hạt Hertfordshire, cho Đại học Northampton và kết nỗi với London, Cambridge hoặc Essex

 

Mức học phí của năm học 2020 – 2021 và các khóa thạc sỹ của kỳ tháng 9 năm 2020 với lựa chọn Work Placement Year. 

 

1. Học phí cho một năm học của các khóa Cử nhân GBP13,000 (~ 395 triệu đồng)

 

2. Học phí của các khóa Thạc sỹGBP13,500 (~ 410 triệu đồng), (ngoại trừ một số khóa có mức học phí cao hơn gồm: MSc Finance and Investment Banking – GBP15,150, MSc Clinical Dermatology – GBP 16,500 – khoá học có nhiều bác sỹ từ Việt Nam theo học). 

 

Danh sách các khóa học có thêm 1 năm Work Placement để sinh viên có thể lựa chọn mà không phải trả thêm học phí cho Work Placement year. Những sinh viên có Work Placement có cơ hội học tập và làm việc tại Anh Quốc tới 4 năm khi chính sách Post Study Work visa (sau này có thể sẽ được gọi là Graduate Route Visa) được thực thi trở lại vào năm 2021. Sau năm Work Placement year sinh viên vẫn sẽ được gia hạn thêm 2 năm Graduate Route Visa, và đây là một lợi thế lớn của các khóa học này: 

MSc Finance and Investment Banking

MSc international Business

MSc International Tourism, Hospitality and Event Management

MA Journalism & Media Communications

MSc Advanced Computer Science

MSc Artificial Intelligence and Robotics

MSc Computer Networks and Systems Security

MSc Cyber Security

MSc Data Science and Analytics

MSc Software Engineering

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ