Trường Đại học Curtin University, Úc

Đại học Curtin được thành lập năm 1966, là học viện công nghệ nằm phía tây nước Úc, được đổi tên thành trường đại học công nghệ Curtin năm 1987. Đại học Curtin có uy tín lâu dài và bền vững trên toàn thế giới đồng thời là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. 

 

Chương trình học của Curtin rất đa dạng, sinh viên có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp trong số 815 chương trình đào tạo của trường từ chương trình tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị, Đại học cho đến chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ với chất lượng đào tạo đã được công nhận trong nước và quốc tế thông qua nhiều thành tựu trong giảng dạy, nghiên cứu. Học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Đại học Curtin chắc chắn sẽ là bước khởi đầu thành công cho tương lai của bạn.

 

 

Đại học Curtin Úc hiện có 2 cơ sở chính đều tọa lạc tại những thành phố lớn, với cơ sở vật chất vô cùng rộng lớn, hiện đại:

 

  • Bentley, Western Australia: trụ sở chính của trường nằm trên vùng đất rộng 116 hecta, chỉ cách trung tâm thành phố Perth 6km và hiện có 1175 sinh viên trọ học tại khu ký túc xá. Khu học xá ngoài các phòng học và thí nghiệm hiện đại còn bao gồm cả một trung tâm ý tế, chăm sóc trẻ em, dịch vụ ngân hàng, một loạt các quán ăn nhà hàng và nhiều khu vui chơi giải trí
  • Sydney, Australia: trụ sở được thành lập vào năm 2005 và tọa lạc tại trung tâm một trong những thành phố đẹp và đáng sống nhất thế giới, Curtin Sydney cung cấp một khu học xá vô cùng hiện đại với phòng học, phòng vi tính, thư viện điện tử, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ…. đảm bảo cho sinh viên có được mọi thứ cần thiết cho một cuộc sống thuận tiện.

 

Chất lượng đào tạo

 

Có mối quan hệ đối tác với hơn 400 tổ chức trên khắp thế giới và luôn gắn bó trực tiếp với các ngành công nghiệp thực tế, Đại học Curtin Úc đảm bảo cho sinh viên của mình luôn được học và tiếp xúc với những kiến thức và xu hướng mới nhất trong nền kinh tế đương thời.

 

Tập thể giáo viên tại các cơ sở của đại học Curtin Úc được tuyển chọn từ những cá nhân có bằng cấp quốc tế và dày dặn kinh nghiệm, có khả năng tạo dựng một môi trường khuyến khích sinh viên luôn học tập và nỗ lực không ngừng.

 

Quy mô lớp rất nhỏ, chỉ dưới 25 sinh viên cho một lớp hướng dẫn và dưới 50 sinh viên cho một lớp giảng đường, giúp cho sinh viên có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân thông qua việc trao đổi tích cực, chủ động với giảng viên và các bạn học.

 

Đại học Curtin cung cấp một môi trường sống năng động với nền văn hóa đa quốc gia đa sắc màu cho sinh viên. Học tập tại đây, sinh viên có rất nhiều cơ hội tham gia vào các tổ chức, câu lạc bộ sinh viên theo đúng sở thích và nguyện vọng của mình. Ngoài ra, sinh viên còn có được cơ hội giao lưu và làm quen với rất nhiều bạn bè từ khắp các quốc gia trên thế giới.

 

 

Chương trình đào tạo

 

1. Khóa học tiếng Anh: Những sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể theo học một khoá tiếng Anh tại Khoa Ngôn ngữ và Giáo dục văn hoá của trường.

–      Thời gian học: 5, 10, 20, 30 tuần.

–      Khai giảng: hàng tháng

 

2. Khoá Dự bị (Certificate 4): Thời gian: 2 kỳ (8 tháng)

–     Yêu cầu: IELTS 5.0; Học hết lớp 11

–     Khai giảng: tháng 3, 7, 11.

 

3. Khoá Cao đẳng

–     Yêu cầu: IELTS 5.5, Tốt nghiệp THPT

Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Curtin

 

4. Khóa đào tạo đại học và đại học 2 bằng

–     Yêu cầu đầu vào : tốt nghiệp THPT. IELTS 6.0

–     Thời gian nhập học: tháng 3, 7, 11

 

 5. Chương trình đào tạo bằng và chứng chỉ sau đại học

–     Yêu cầu đầu vào : tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành. IELTS 6.0

–     Khai giảng : tháng 3, 7, 11

 

6. Chương trình Thạc sĩ

–     Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học. IELTS 6.5

–     Khai giảng: tháng 3, 7,11

 

Chi phí học tập

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Chi phí sinh hoạt

Đại học

~ $28,500/ năm (~ 469 triệu đồng)

$300 – $590/ tuần

(~ 5 – 9.7 triệu đồng)

Sau đại học

~ $37,000/ năm(~ 608 triệu đồng)

 

0978974277
LIÊN HỆ