Trường đại học Cranfield University

Trong lịch sử 60 năm của mình, Đại học Cranfield đã và đang cam kết phục vụ nghiên cứu ứng dụng trong các ngành khoa học, công nghệ và quản lý. Trường hoạt động trong 2 cơ sở, tại Cranfield ở Bedfordshire và Shrivenham ở Wiltshire, cả 2 cơ sở cách London 30 phút đi tàu. Các chương trình Thạc sỹ và nghiên cứu được tổ chức trong các ngành vũ trụ, ô tô và thể thao motor, khoa học sinh học và sức khỏe, năng lượng, môi trường, quản lý, sản xuất và an ninh và quốc phòng. Hiện có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và phát triển chuyên nghiệp. Đại học Cranfield có mối quan hệ thân thiết trong ngành và các nhà thực hành để đảm bảo rằng các khóa học của mình vẫn phù hợp và cập nhật.

Chương trình học tại trường và học phí:

Chứng chỉ sau đại học £6.000 – £12.000
Chương trình MBA £35.000
Chương trình thạc sĩ khoa học £16.000
Chương trình thạc sĩ kĩ thuật £16.000

Lý do chọn trường:

–        Đứng thứ 2 ở UK và thứ 11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh

–        Đứng thứ 3 tại UK về nghiên cứu cơ khí, hàng không và chế tạo máy;

–        Đứng trong top 5 các học viên nghiên cứu tại UK ( cùng với Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Imperial College, University College London)

–        Trường có 85% nghiên cứu được thế giới công nhận (RAE 2009)

–        Trường có 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng; Khóa học thiết kế phù hợp nhất với nền công nghiệp hiện tại; Dự án phát triển cùng công nghiệp.

–        Trường đại học duy nhất tại UK có sân bay

–        Thiết bị tối tân hàng đầu thế giới như thiết bị nghiên cứu cabin hút chân không, mô hình bay, đường hầm băng, trung tâm thí nghiệm va chạm, công trình xử lý nước thải, và các phòng thí nghiệm kỹ thuật chính xác.

–        Cánh đồng thực nghiệm diện tích 120 mẫu Anh ( tương đương 50ha)

–        Thư viện có số đầu sách khổng lồ.

Thành tựu:

–        Tất cả các thiết bị máy của hãng xe hơi nổi tiếng Roll-Royce đều do Cranfield nghiên cứu chế tạo

–        80% những người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới đều kiểm soát lượng đường trong máu dựa trên công nghệ của Cranfield

–        Giải thưởng về khoa học và công nghệ hàng không của tổ chức hàng không hoàng gia Anh

–        Có trạm khí tượng thủy văn riêng.