Trường đại học Bournemouth University

Đại học Bournemouth nằm tại trung tâm của thị trấn ven biển Bournemouth, ngay trung tâm khu liên hợp đô thị phi công nghiệp của Châu Âu, từ trường đến London mất khoảng 2 tiếng đi tàu, trường được biết đến như học viện giáo dục bậc cao hàng đầu đào tạo các ngành nghề tại Anh.

BU là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh với 91%* sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 71%* tìm được việc theo đúng chuyên ngành hoặc học lên Sau đại học trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Chất lượng của trường được phản ánh qua đội ngũ giảng viên, luôn đảm bảo việc học tập, kinh doanh và các dịch vụ sinh viên đến được với sinh viên trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, và khuyến khích.

Đại học Bournemouth là một học viện hiện đại và có nhiều đổi mới với 6 chuyên ngành nổi bật tập trung vào lĩnh vực giáo dục và mang đến cho sinh viên con đường gián tiếp dẫn đến cuộc sống chuyên nghiệp. Trường nổi tiếng với sự đa dạng các ngành nghề từ học tập, nghiên cứu đến kinh doanh.

Các ngành học tại đây được sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

* Chương trình đại học:

• » Accounting and Finance BA (Hons)
  • » Business Studies with Economics BA (Hons)
  • » Business Studies with Finance BA (Hons)
  • » Economics BA (Hons)
  • » Finance and Business BA (Hons)

* Chương trình sau đại học:

• » International Business Management MSc
  • » Management MSc
  • » Management with Human Resources MSc
  • » Management with Marketing MSc
  • » International Business with Economics MA

* Trường được biết đến trong nhiều năm bởi chất lượng giáo dục và học tập cao cấp, vượt trội. Trường có các trường và khoa thành viên, bao gồm: Trường Y khoa và Chăm sóc Xã hội, Trường Quản lý Dịch vụ, Trường Kinh doanh, Trường Thiết kế, Kỹ thuật công trình, Máy tính và Trường Truyền thông. Trường được công nhận là Trung tâm cao cấp duy nhất về truyền thông ở Anh. Trường có riêng 1 khách sạn 4 sao để phục vụ cho giảng dạy nằm trong trường Quản lý dịch vụ và đây là trường đầu tiên có kiểu khách sạn như thế này ở Anh Quốc.

Các chương trình học tại trường:

_ Cử nhân.

_ Thạc sĩ: MA, MSc, MBA

_ Các khóa học ngắn hạn: khóa luật, máy tính, marketing,…

• Cử nhân £9,500 – £12,000
  • Thạc sĩ £11,000 – £14,000
  • MBA £15,000

Học bổng:

_ Học bổng cho các khóa học bậc Đại học và Thạc sỹ từ £1000 – £3000 ( khoảng 60% khóa học.

Về nơi ở:

• Thuê nhà riêng: khoảng từ £4100/ năm, đầy đủ tiện nghi, xa trường hơn làng sinh viên, không gian riêng tư.
  • Làng sinh viên: £3120/ năm, diện tích nhỏ, có cơ hội tham gia các hoạt động của hội sinh viên.

Lý do chọn Bournemouth:

_ Đại học Bournemouth (BU) được thành lập vào năm 1970, là một trường đại học hàng đầu tại Anh

_ Sinh viên được cán cán bộ giảng dạy nhiệt tình truyền thụ kiến thức họ tích luỹ được qua giảng dạy, nghiên cứu, doanh nghiệp và thực hành nghề chuyên nghiệp

_ Cơ sở vật chất và môi trường xã hội thân thiện.