Trường đại học Anglia Ruskin, Anh

Anglia Ruskin University đã được thiết lập năm 1858 và được trở thành trường Đai Học vào năm 1992, chúng tôi là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và là một trường Đại học lớn có chất lượng cao cho ngành giáo dục đặc biệt. Đại học Anglia Ruskin có cung cấp bằng đại học (Cử Nhân) và sau đại học (Thạc sỹ và Tiến sỹ) trong 2 khuôn viên của trường Đại học ở Cambridge và Chelmford. Cambridge là thành phố rất xưa và có vẻ đẹp kiến trúc. Nó cũng có một thành phố được đặt tên cho trường đại học nổi tiếng Cambridge University. Tại Chelmsford và cũng là một thị trấn truyền thống và thuận tiện có một thiên nhiên và môi trường đẹp, gần London, đi bằng tàu hỏa chỉ mất 25 phút mà thôi..

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

* Chương trình đại học:

• Accounting and Financial Management – BSc (Hons)
  • Business Economics – BSc (Hons)
  • Business Management – BSc (Hons)
  • Human Resource Management – BSc (Hons)
  • International Management – BSc (Hons)

* Chương trình sau đại học:

• ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) – ACCA
  • Accounting and Financial Analysis – MSc
  • Business Management of Waste and Resources – MSc
  • Human Resource Management – MA
  • International Business Economics – MSc

* Trường nổi tiếng đào tạo trong các lĩnh vực: Nghệ thuật và thiết kế; Khoa học máy tính và hệ thống thông tin; Kỹ sư; Luật; Khoa học cuộc sống; Truyền thông; Tâm lý, Xã hội học.

Chi phí học tập:

– Học phí:

+ Đại học:~  £13,500/ năm (~ 401 triệu đồng)

+ Thạc sỹ: £14,100 – £16,200 / năm (~ 419 – 481 triệu đồng)

– Sinh hoạt phí: £12,000(~ 357 triệu đồng)

Yêu cầu đầu vào:

– GPA 7.0+.

– Tiếng Anh: IELTS 6.0 (đại học); IELTS 6.5 (thạc sỹ).

Xếp hạng trường:

– TOP 350 các trường đại học trên thế giới, TOP 50 các trường tại Anh năm 2020(theo Times Higher Education 2020).

– Theo khảo sát năm 2019, số sinh viên hài lòng vượt mức tỷ lệ trung bình tại Anh (theo National Student Survey).

– Hạng 12 các trường đại học có nghiên cứu dẫn đầu thế giới.

Lý do chọn trường:

– Môi trường sống và học tập tại Cambridge rất an toàn, trong lành với những tiện tích thuận lợi cho đời sống và sinh hoạt của sinh viên sau mỗi giờ học (trung tâm thể thao giải trí; nhà hàng; cửa hàng mua sắm…)

– Có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc cao (93%); một trong những cơ sở có tỷ lệ lớn nhất trong khối đào tạo bậc cao.

– Chuyên ngành đào tạo liên quan chặt chẽ với thực tế công việc.

– Cơ hội tham gia thực tập sinh ngay trong khi học.

– Trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại các giảng  đường và các khoa đào tạo…

– Nhiều khóa học đại học và sau đại học để chọn lựa.

– Vị trí và phương tiện tuyệt vời, 2 cơ sở Cambridge và Chelmsford cách London chưa đến 1 giờ đi tàu.

– Trường liên tục đầu tư để tăng tiện nghi cho sinh viên, cũng như các hoạt động xã hội và thể thao. £115 triệu bảng Anh là số tiền ARU đầu tư vào cơ sở vật chất trog suốt 5 năm qua.

– Mỗi năm, trường chào đón hơn 500,000 sinh viên quốc tế.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677