Trường Charles Sturt University, Úc năm 2019 – 2020

http://www.csu.edu.au/

 
 
Trường Đại học Charles Sturt được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 với sự sáp nhập của nhiều trường cao đẳng bao gồm trường cao đẳng Giáo dục tiên tiến Mitchell tại Bathurst, Học viện bậc cao Riverina – Murray tại Albury – Wodonga, và trường cao đẳng Giáo dục tiên tiến Riverina tại Wagga Wagga, theo quy định thành lập trường The Charles Sturt University Act, 1989 (Điều 76, 1989). Trường được đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Charles Sturt.
 

Với lịch sử được xây dựng trong hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu. Trường có các khóa học phong phú từ khoa học cơ bản, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kinh tế, quản trị kinh doanh, kết toán, marketing… Hiện tại, có khoảng 34.000 sinh viên học tập tại 500 khoá học khác nhau CSU được công nhận là trường dẫn đầu trong các chương trình đào tạo từ xa.

 

Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

 

 
 
Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn
 

* Chương trình đại học:

  • Human Resource Management – Bachelor of Business
  • Finance – Bachelor of Business
  • Marketing – Bachelor of Business

* Chương trình sau đại học:

  • Master of Accounting Practice
  • Master of Applied Finance
  • Master of Arts – Investigations Management

* Đ.H Charles Sturt (CSU) vừa bắt đầu thông báo những thông tin mới, hấp dẫn về 4 chương trình học mới tại ĐH Charles Sturt, Úc.  Cánh cửa đang mở rộng cho Sinh viên Việt Nam vào đại học danh tiếng trong top 100 ĐH nổi tiếng này.  Đó là các chương trình mà nhiều sinh viên Việt Nam rất muốn theo học: MBA, MBus, Diploma in IT và Dipploma in Business.  Học phí rất cạnh tranh và thời gian đi làm full-time hợp pháp có thể kéo dài đến 1 năm tại Úc !

 

Lý do chọn trường:

 

_ Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

 

_ Đội ngũ chuyên gia tận tụy tham gia giảng dạy
Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi những chuyên gia tận tụy có kinh nghiệm thực tế và trong ngành nghề phù hợp.

 

Tiếp cận với mô hình học tập được hỗ trợ tích cực qua Internet
Quá trình học tập xuyên suốt khóa học của bạn được tăng cường hơn nữa nhờ ứng dụng công nghệ thông qua các chương trình học tập được hỗ trợ tích cực qua Internet của chúng tôi. Bạn sẽ có thể tương tác với giáo viên và những sinh viên khác thông qua một công cụ đào tạo trên nền trang mạng, một hình thức giúp bạn học tập nhanh hơn.

 

Các địa điểm tại trung tâm thành phố
Các Trung Tâm Học Tập CSU nằm ở những khu vực trung tâm thành phố của Melbourne và Sydney

 

_ Nhiều kỳ nhập học
Ba kỳ nhập học mỗi năm – Tháng 2, Tháng 7 và Tháng 11

 

Sĩ số học sinh thấp
Bạn sẽ được hưởng ưu thế của những lớp học và cả lớp dạy kèm với sĩ số thấp của chúng tôi vì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm tới từng cá nhân từ đội ngũ nhân viên và giáo viên của chúng tôi

 

Những cơ hội tuyển dụng vượt trội
CSU là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các khóa học của chúng tôi được xây dựng kết hợp với đại diện của nhiều ngành nghề để bảo đảm các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các nhu cầu của ngành nghề.

 

Học phí tại trường năm 2019 – 2020

Tên chương trình

Học phí trong 1 năm

Sinh hoạt phí

Đại học

Từ $26,240 (~428 triệu đồng)

$280 – $450/ tuần (~ 4.6 – 7.4 triệu đồng)

Sau đại học

Từ $22,284 (~364 triệu đồng)

 

                                                                                                   
Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ