Trường cao đẳng Stenberg, Canada

Stenberg College toạ lạc tại trung tâm thành phố Surrey, ngoại ô Vancouver, cách Vancouver 45 phút đi xe. Surrey là thành phố tự trị lớn thứ hai của bang British Columbia, được mệnh danh là “Next Silicon Valley – Thung lũng Silicon kế tiếp” tại khu vực Bắc Mỹ, nơi đặt trụ sở của hơn 150 tập đoàn công nghệ giá trị tỷ đô trên toàn cầu.

 

 

Stenberg College được thành lập năm 1990, là trường cao đẳng tư thục đào tạo những nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao của Canada hiện nay là chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ giáo dục và dịch vụ xã hội. Stenberg College cung cấp các chương trình học chuyên sâu và chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Canada là BCIT và Langara.

 

Tại sao nên chọn trường Stenberg College?

 

–          Đào tạo chuyên sâu về các ngành dịch vụ và xã hội

 

–          Chuyển tiếp lên Đại học BCIT và Langara

 

–          Cơ hội làm việc và định cư dễ dàng

 

–          Lớp học nhỏ (chỉ 18 sinh viên/lớp), sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với giảng viên

 

–          Hơn 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được công việc theo đúng chuyên ngành theo học

 

–         Stenberg College cung cấp chương trình học trên khắp Canada thông qua các lớp học trực tuyến và các lớp học tại trường. 

 

 

Ngành học đào tạo

 

_      Business

 

_     Education

 

_     Health care tech

 

_     Health care admin

 

_     Human servies

 

_     Nursing

 

Các ngành học thế mạnh của trường: Business –  Marketing, Early Childhood, Health Care Assistant

 

Không chỉ vậy, Stenberg College còn hợp tác với các tổ chức và các phòng thí nghiệm giúp các học viên dễ dàng tiếp cận ngành học của mình. Trường cũng có các trung tâm của mình giúp giải đáp các thắc mắc các vấn đề của các sinh viên, đồng thời hỗ trợ các sinh viên trong việc học của mình.

 

Với việc trường được đặt trong Central City Shopping Centre, các ký túc xá của Stenberg College tương đối gần với trung tâm mua sắm này. Đem lại cho các sinh viên giây phút thư giãn với các khu vui chơi giải trí, mua sắm, … Đồng thời thành phố Surrey thuộc về vùng ngoại ô của Vancouver dẫn đến quang cảnh xung quang thành phố vô cùng đẹp đẽ, thu hút các sinh viên ghé thăm.

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ