Trường Braemar College – Toronto, bang Ontario, Canada

 

Braemar College là trường Trung học tư thục được thành lập vào năm 1955 tọa lạc tại trung tâm Toronto thành phố lớn nhất của Canada, nằm đối diện trường Đại học Toronto nổi tiếng. Trường cung cấp một chương trình học tập thân thiện, phù hợp với đòi hỏi chung của nền giáo dục thế giới và phát huy tối đa năng lực của sinh viên. Trong 20 năm qua, trường là điểm đến hàng đầu của hàng nghìn sinh viên có ước mong ghi danh vào các trường Đại học hàng đầu của Canada cũng như trên Bắc Mỹ.

Braemar College ngay tại trung tâm thành phố Toronto, mất 2 phút đi bộ ra China Town, và 5 phút đi bộ ra CN Tower. Các học sinh học ở trường sẽ được tận hưởng môi trường học tập và cuộc sống năng động nhờ vị trí downtown này. Trường đối diện thư viện và Book Store của Đại học Toronto nên học sinh có cơ hội giao lưu với môi trường học tập của sinh viên ĐH Toronto.

 

 

Trường trung học Braemar College có gì nổi bật?

Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng các hệ thống trường công tại bang Ontario

Trường hiện là đối tác của rất nhiều những trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada bao gồm: York University,  University of Toronto (trường Top 1 tại Canada), University of Waterloo, Ryerson University. Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Đặc biệt,  tỷ lệ đỗ vào University of Toronto là 42%, Ryerson là 13%, York University là 12% và 10% vào University of Waterloo .

Triết lý giáo dục của Braemar College dựa trên nguyên tắc tự chủ cá nhân, trách nhiệm và sự xuất sắc với các điểm nổi bật như:

  • Một môi học tập khuyến khích sự tự chủ
  • Các lớp học với quy mô nhỏ, chỉ ~15 học sinh/lớp, quản lý tốt và tuyển sinh có giới hạn
  • Giáo viên là người hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập thay vì dạy học sinh theo cách nhất định
  • Chú trọng về kỹ năng học tập thực tiễn
  • Một môi trường trường học có trách nhiệm cá nhân là chìa khóa của sự thành công

Chương trình học

  1. Chương trình phổ thông

Trường giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung học Ontario (Ontario Secondary School Diploma (OSSD))

  1. Chương trình dự bị cao đẳng và đại học

Chương trình dự bị Cao đẳng nhằm giúp đỡ sinh viên có đủ điều kiện  đê học tập lên bậc sau trung học, mang đến cho họ một nền tảng vững chắc về học thuật  để có thể sau học lên cao nữa.

Chương trình dự bị Đại học giúp sinh viên có nền tảng vững chắc như ngôn ngữ tiếng Anh cũng như các kiến thức học thuật khác để có thể vào học tiếp tại các trường đại học  tại Canada. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học với rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội rộng mở.

  1. Chương trình học nhanh (Express program)

Học sinh có thể học xong chương trình dự bị cao đẳng và đại học nhanh hơn các học sinh khác vì học 3 kỳ học/năm thay cho 2 học kỳ

  1. Chương trình Canada Experience

Chương trình này giúp cho sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như hiểu rõ được những nét văn hóa của người bản xứ để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Bên các các chương trình học đa dạng, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm thu hút học sinh, sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đạt thành tích học tập xuất sắc và thành đạt.

Học phí và các chi phí khác tại Braemar College

Phí ghi danh $300
Học phí $16,400
Sách và dụng cụ học tập (cho 8 môn học) $600
Bảo hiểm Y tế sinh viên cho 1 năm $780
Hoạt đông ngoại khóa cho 1 năm $300
Tổng cộng $18,380
 
0978974277
LIÊN HỆ