Trường Ashbourne College

Trường Ashbourne College được thành lập năm 1981 và tọa lạc ngay tại trung tâm Kensington, London, vương quốc Anh.

Ashbourne College là một trong những trường trung học tư thục nổi tiếng ở Anh Quốc. Trường được thành lập năm 1981 và tọa lạc ngay tại trung tâm Kensington, London. Trường cung cấp chương trình GCSE và A level – tạo nền tảng vững chắc cho học sinh vào các trường danh tiếng trên thế giới như London School of Economics, City University London, King’s College University, University of Manchester, University College London,Royal Holloway University of London,…

Có môi trường học tập thân thiện, luôn coi trọng tính độc lập và cá nhân của sinh viên. Ashbourne luôn tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng các phương thức học tập để trau dồi kiến thức cho bản thân. Học sinh của Ashbourne luôn đạt kết quả rất tốt qua các kì thi quốc gia và đạt thành công các kì phỏng vấn khắt khe của các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước Anh. Quan trọng hơn, Ashbourne đã tạo điều kiện cho học sinh có thể tự do lựa chọn môn học theo khả năng và sở thích mà không hề bị bó buộc thời gian. Với đội ngũ quản lý và giáo viên tận tâm và nhiệt huyết, Ashbourne luôn mang đến cho sinh viên những sự quan tâm tốt nhất. 

Các chương trình học tại Ashbourne:

1. Chương trình GCSE:

– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam và trên 15 tuổi. Chương trình GCSE kéo dài 1 năm và học sinh được lựa chọn 5 môn học trong tổng số 24 môn học mà trường cung cấp như Toán, Khoa học, Văn học Anh, Nghệ thuật thiết kế, Kinh doanh, Hóa học, Địa lý, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Âm nhạc …… Sau khi hoàn thành chương trình GCSE học sinh sẽ được vào học chương trình A level tại trường. 

2. Chương trình A level: 

– Dành cho học sinh hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam và trên 16 tuổi. Chương trình A level có thể kéo dài 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng (tùy thuộc vào trình độ học vấn và độ tuổi của học sinh). Học sinh sẽ được lựa chọn 3 hoặc 4 môn học trong tổng số 34 môn học mà trường cung cấp như Kế toán, Nghệ thuật thiết kế, Sinh học, Kinh doanh, Máy tính, Kinh tế, Điện ảnh, Thiết kế đồ họa, Lịch sử nghệ thuật, Tâm lý học, Xã hội học, Luật, Vật lý, Toán nâng cao, Địa lý …. Sau khi hoàn thành chương trình A level, học sinh sẽ được vào thẳng chương trình Cử nhân tại các trường Đại học hàng đầu Anh Quốc.

Học phí:

Khoá học

Học phí 

A level (3 kỳ)/năm – 2 năm

11,500 bảng/ kỳ

GCSE

11,500 bảng/ kỳ

Năm 2018, trường có thành tích thi A level xuất sắc: 

  • 50% A-*A, 75% A*-AB
  • 50% học sinh tốt nghiệp đậu vào Top 25 trường đại học ở Anh (Russell Group Universities)
  • Nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ Ashbourne đã giành được học bổng và theo học tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Học viện Kinh tế Chính trị London (LSE).
  • Trường Ashbourne College nhận học sinh từ 13 tuổi – 20 tuổi.
0978974277
LIÊN HỆ