Trung học Braemar College – Toronto

Braemar College là một trường Trung học tư thục thành lập năm 1995, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, gần Đại học Toronto. Toàn bộ học sinh của trường là học sinh quốc tế và trên 50% trong số đó đều được nhận vào trường Đại học Toronto danh tiếng thế giới.

 

 

Tổng quan về trường

 

Trường Braemar College là một trường Trung học tư thục nằm ở ở trung tâm thành phố Toronto, gần đại học Toronto. Các chương trình của trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận thấy tiềm năng học vấn, cá nhân và xã hội của mình. Trường cung cấp hỗ trợ cho mỗi sinh viên trong việc nhập học vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ, và hơn thế nữa, : sinh viên tốt nghiệp trường Braemar đã học tập tại các trường tại Hoa Kỳ, Anh và các nước khác.

 

Từ khi thành lập trường đến nay, Braemar College đã xây dựng và luôn bám sát các triết lý giáo dục để đảm bảo một môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Trường luôn cố gắng đảm bảo một môi trường tập trung vào quyền tự chủ; quy mô lớp học nhỏ để có sự quản lý tốt đối với từng học sinh; giáo viên truyền đạt kiến thức theo phương thức hướng dẫn, gợi mở chứ không giảng dạy học sinh một chiều; chú trọng vào các kỹ năng học tập thực tiễn và phát huy ý thức trách nhiệm tront việc học tập của từng cá nhân.

 

 

 

Tại Braemar College, giáo viên giảng dạy đều là những chuyên gia năng động, chuyên nghiệp. Họ là những giáo viên tài năng đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Ontario hoặc có bằng cấp tương đương. Các khóa học đang được đào tạo tại trường đều do Bộ Giáo dục Ontario thiết kế và kiểm định chất lượng.

 

Toronto- điểm đến lý tưởng cho việc học tập:

 

 

Thành phố Toronto nằm trên bờ phía bắc của hồ Ontario. Toronto là nơi sinh sống của hơn ba triệu người, là trụ sở chính của bang , và là trung tâm tài chính của Canada. Toronto nhộn nhịp với các hoạt động văn hoá lễ hội và một quang cảnh nghệ thuật thịnh vượng. Dân số Toronto đa dạng mà sinh viên đến từ khắp các thành phố trên đất nước canada, và trên khắp thế giới, đều dễ dàng phù hợp.

 

 

Toronto luôn đạt được điểm số cao trong các cuộc khảo sát quốc tế đánh giá chất lượng cuộc sống của thành phố. Toronto nổi tiếng với danh hiệu đường phố an toàn, sạch sẽ và tự hào có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng với chi phí hợp lý – đó là chìa khóa cho sinh viên khi theo học tại đây. Toronto là trung tâm nghiên cứu khoa học vớiba trường đại học công lập. Thật vậy, Toronto luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập.

 

Khuôn viên của Braemar nằm ở trung tâm thành phố Toronto băng qua trường Đại học Toronto danh tiếng. Vị trí tuyệt vời trường cho phép học sinh sử dụng các tiện nghi công cộng tuyệt vời như Trung tâm thư viện công cộng Toronto và các trung tâm giải trí cộng đồng. Những tài sản công cộng sẵn có kết hợp với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại của Braemar đảm bảo cho học sinh nhận được một nền giáo dục toàn diện.

 

Cuộc sống tại Braemar

 

Braemar là một nơi tuyệt vời để học sinh có thể tìm hiểu về các nền văn hoá khác nhau. Thêm bào đó, giáo viên là những người tài năng và chu đáo. Những điều này này tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh của trường.

 

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng giảng dạy và nâng cao trình độ học vấn cho học sinh. Braemar luôn khuyến khích học sinh tham gia các môn thể thao, các câu lạc bộ, và nhiều chuyến tham quan thú vị đến các điểm tham quan địa phương, từ các buổi hòa nhạc đến các phòng trưng bày nghệ thuật. Với Braemar, việc giảng dạy trên lớp chỉ là một khía cạnh của giáo dục toàn diện. Để học sinh theo học tại đây có thể phát triển toàn diện. Nhà trường luôn động viên khích lệ học sinh tham gia các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá hay các câu lạc bộ như kịch, âm nhạc, khiêu vũ hay hội học sinh.

 

Chương trình học

 

Chương trình trung học Braemar được kiểm tra và công nhận bởi bộ giáo dục tỉnh bang Ontario.Trường cung cấp khóa học về mọi lĩnh vực chính bao gồm mỹ thuật, kinh doanh. khoa học xã hội, khoa học máy tính, nhân văn,tiêng anh,tuấn học, khoa học vật lý. Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên được chứng nhận chuyên nghiệp, những người chỉ dạy trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Trường cung cấp chương trình học từ lớp 9 đến 12 và khóa học dự bị đại học.

 

Chất lượng của chương trình là thước đo của mỗi ngôi trường. Một điểm nổi bật của sự thành công của Braemar là số học bổng và giải thưởng mà sinh viên của trường đạt được mỗi năm bao gồm giải thưởng của thống đốc, giải thưởng toán học về trường đại học, và học Waterloo, và rất nhiều học bổng vào một loạt các trường đại học có uy tín trên khắp Canada và các quốc gia khác quốc gia.

 

Tại Braemar, học sinh được cung cấp các chương trình học Trung học, Khóa học hè, Khóa học chuẩn bị cho Cao đẳng, Khóa học chuẩn bị cho Đại học và các Khóa học tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế.

 

Chương trình ngoại khóa

 

Braemar College tự hào là một trường có sự phát triển mạnh về các hoạt động ngoại khóa. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối đa để tham gia vào các hoạt động ngoại khóa nhiều nhất có thể.

 

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,… Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

 

Bên cạnh đó, trường liên tục tổ chức các chuyến đi thực địa hàng tuần ở Toronto mà học sinh có thể ra ngoài ăn tối, xem phim, đi chơi, tham gia các sự kiện thể thao chuyên nghiệp và tham quan các địa danh nổi tiếng của Toronto. Vào cuối tuần, các chuyến đi đến Thác Niagara, công viên Giải trí Wonderland của Canada và Sở thủ Metro Toronto thường xuyên được tổ chức. Mỗi tuần đều có một Đêm hội Thể thao mà tại đó, học sinh được khuyến khích tham gia thi đấu, cỗ vũ bóng đá, bóng rổ và các môn thể thao khác.

 

Mỗi tháng một lần, trường đều có một ngày gọi là Ngày chủ đề mà mỗi lớp học sẽ tham gia với mục đích lưu giữ lại những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập tại Braemar College.

 

Chi phí tại Braemar

 

Học phí:

  • Chương trình Trung học và Dự bị Đại học: CAD 14,400
  •  
  • Chương trình học hè (7 tuần): CAD 5,200
     
  • Chương trình học tiếng Anh: $1,035 – $8,280 (3 – 21 tuần)

 

Phí đăng ký

$200

Đưa đón sân bay

$150

Phí đặt homestay

$150

Homestay (mỗi tuần)

$220 (phòng đôi)

$235 (phòng đơn)

Phí giám hộ

$300

Bảo hiểm

$60/ tháng

Sách (mỗi khóa học)

$50

 

0978974277
LIÊN HỆ