Thông tin trường University of Western Australia

http://www.uwa.edu.au/

 

Đại học Tây Úc (UWA) thành lập năm 1911, Western là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Australia. Là thành viên của “Group of Eight”, nhóm 8 trường đại học hàng đầu Australia, UWA đã đào tạo những nhà khoa học đoạt giải Nobel và những người đạt học bổng Rhodes danh tiếng. Tọa lạc tại thành phố Perth (thủ phủ của bang Western Australia), trường có chương trình đào tạo đại học đạt chất lượng và được xếp thứ 2 tại Australia. Ngoài ra, UWA còn nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu khoa học có hiệu quả thực tiễn, chiếm gần 70% các dự án nghiên cứu và phát triển tại bang Western Australia.

 

Chương trình đào tạo của UWA rất đa dạng và gồm nhiều cấp bậc. Trường có gần 24.000 sinh viên theo học. Tỷ lệ giảng viên/sinh viên đạt mức lý tưởng và sinh viên tốt nghiệp tại UWA luôn có cơ hội việc làm cao hơn các trường khác trong khu vực.
 

Ngoài chất lượng xuất sắc trong việc giảng dạy và nghiên cứu, UWA còn mang lại cho sinh viên sự hỗ trợ trong học tập, chăm sóc sức khỏe, tìm việc làm cùng với cơ hội tiếp xúc với trang thiết bị học tập hiện đại.

 

 
 
Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn
 

* Chương trình đại học:

 • Accounting – Bachelor of Commerce
 • Finance – Bachelor of Commerce
 • Economics – Bachelor of Commerce
 • Management – Bachelor of Commerce
 • Marketing – Bachelor of Commerce

* Chương trình sau đại học:

 • Accounting – MA
 • Economics – MA
 • MBA
   

* Thế mạnh nghiên cứu của UWA tập trung trên nhiều lĩnh vực: khai thác và chế biến khoáng sản, dầu khí, quản trị nông nghiệp và hệ sinh thái, y tế và dịch tễ học, công nghệ thông tin, viễn thông, giáo dục, khoa học xã hội và nhân văn, kinh doanh và quản trị. Điều này tạo cho sinh viên nhiều cơ hội áp dụng kiến thức và tham gia vào các dự án cống hiến cho chính phủ và sự phát triển của cộng đồng. Trung tâm Y học của trường được coi là trung tâm công nghệ cao bậc nhất trên thế giới, thu hút các khoản đầu tư và tài trợ cho nghiên cứu lên đến hàng trăm triệu USD mỗi năm. Năm 2005, giáo sư Barry Marshall cùng giáo sư Emeritus của trường đã đoạt giải Nobel y học với công trình nghiên cứu về vi khuẩn.

 

Chi phí học tập

+ Đại học: A$38,670

+ Cao học: A$39,630

+ Chi phí sinh hoạt: ~A$23,400

+ Chi phí ký túc xá: ~A$14,600

 

Lý do chọn trường:

   

  – Thành phố Perth là một vùng đất hứa đang nổi bởi chính sách “Regional Area”. Perth nằm tại phía tay của nước Úc, nơi có khí hậu của vùng Địa Trung hải – ấm áp và ôn hòa quanh năm

   

  – Ngành nổi bật: Agricultural Science, Construction and Infrastucture, Engineering

   

  – Nhập học: Tháng 2, tháng 7

   

  – Lý do chọn trường:

   

  + Đại học Tây Úc (UWA) được quốc tế công nhận là một trường đại học hàng đầu.

   

  + UWA là đại học duy nhất ở tiểu bang Tây Úc thuộc Nhóm 8 – một liên minh các đại học nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia, và cũng là một trong hai đại học Úc duy nhất thuộc Mạng lưới Đại học Toàn Thế giới – một đối tác gồm 18 đại học nghiên cứu ở châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á, Nam Mỹ, Nam Phi và Ôxtrâylia.

   

  + Đại học Tây Úc được xếp thứ 86 trên 100 trường tốt nhất trên thế giới.

   

   

  + Sinh viên tốt nghiệp UWA liên tục là những sinh viên giỏi nhất tìm được việc làm chính thức so với sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác ở Tây Úc và hầu hết các trường đại học khác ở Úc. Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.

   

  + Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường, nhiều người trong số này có những trải nghiệm quốc tế đáng kể. Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin (các bài giảng, buổi hướng dẫn, nghiên cứu có hướng dẫn, các buổi thực tập và việc làm sinh viên), trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

   

  + Trường có tư duy toàn cầu trong việc chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành các công dân trên thế giới. Các bản thỏa thuận chính thức với hơn 230 cơ sở trên khắp thế giới cung cấp tinh thần quốc tế chủ nghĩa và những quan hệ đối tác này thúc đẩy sự trao đổi sôi động cán bộ giáo viên, sinh viên, kiến thức và ý tưởng. UWA giảng dạy một số chương trình ở nước ngoài ở Singapore, Hong Kong, Manila và Thượng Hải.


  Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

   

  0978974277
  LIÊN HỆ