Thông tin trường University of Hartford, Mỹ

Được thành lập vào năm 1957, Đại học Hartford là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên du học Mỹ học chứng chỉ hay tìm kiếm các tấm bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ về Kỹ thuật, Kinh doanh, Mỹ thuật và hàng chục ngành yêu cầu cao khác.

 

Đại học Hartford hay còn gọi là UHart nằm ở trung tâm Connecticut, giữa Boston và New York. Trường đã phát triển và mở rộng ra 7 viện và trường đại học trực thuộc và từ một trường Đại học học commuter – sinh viên không sống trong khuôn viên của trường trở thành một trường đại học rộng lớn với 84 chương trình đào tạo đại học và 30 chương trình đào tạo sau đại học.

Các trường trực thuộc gồm có

+ Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học

+ Trường kinh doanh Barney

+ Trường cao đẳng sư phạm, điều dưỡng và y tế

+ Cao đẳng Kỹ thuật, Công nghệ và Kiến trúc

+ Trường nghệ thuật Hartford

+ Trường học Hartt

+ Cao đẳng Hillyer

 

Cơ sở vật chất

Trường đại học Hartford có khuôn viên rộng lớn với khu chính rộng 350 mẫu cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho gần 7,000 sinh viên ở cả bậc học đại học và sau đại học, toàn phần và bán phần. Hệ thống cơ sở vật chất của trường đại học Hartford còn bao gồm nhiều hạng mục công trình lớn và hiện đại như trung tâm thiết kế tích hợp, trung tâm ứng dụng kỹ thuật, trung tâm phát triển chuyên ngành,… nhằm giúp cho sinh viên và giảng viên có cơ hội được đào tạo bài bản và nghiên cứu sâu hơn về chuyên ngành theo học. Trường đại học Hartford còn tổ chức các buổi diễn thuyết, trình diễn, triển lãm và các hoạt động thể thao trên toàn cộng đồng thu hút đông đảo cư dân và sinh viên trong vùng tham dự hàng năm.

 

Cựu sinh viên Đại học Hartford đã tạo dựng tên tuổi và vị thế lãnh đạo của chính mình – chẳng hạn như Tổng thống của El Salvador, giám đốc và quản lý của ESPN, Hartford Steam Boiler, và Stanley Black & Decker. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ biểu diễn và nhân vật truyền thống đại chúng như Orin Wolf (nhà sản xuất chính từng thắng giải Tony-Award), Christine Dwyer (diễn viên Broadway) và Liane Hansen (dẫn chương trình phát thanh NPR) và cả những nhà khám phá như nhà du hành vũ trụ NASA Jack Swigert Jr.

Vì sao nên chọn Hartford là điểm đến du học của bạn?

 

– Trường đại học Hartford không chỉ là một trường đại học địa phương nổi tiếng trong vùng mà còn là một trường đại học toàn diện và danh tiếng thu hút đông đảo sinh viên trên 45 bang toàn nước Mỹ và du học sinh từ 49 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới đăng kí theo học.

 

– Trường xếp #211 trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (U.S News 202020)

 

– Hạng 52 về chất lượng đào tạo các ngành engineering (U.S News & World Report, 2020)

 

– Top 200 các trường giảng dạy kinh doanh tốt nhất nước Mỹ (U.S News & World Report, 2020)

 

– Top 54 về chất lượng giảng dạy Âm nhạc tốt nhất thế giới (Musical America)

 

– Trường Kinh doanh Barney của UHart được chứng nhận AACSB – tổ chức kiểm định chất lượng trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

 

– Trường có sĩ số lớp học giới hạn, trung bình 22 sinh viên/lớp. Điều này tạo môi gắn kết chặt chẽ giữa Giáo sư và Sinh viên, khuyến khích các bạn năng động và trao đổi nhiều hơn trong suốt quá trình học. Phương pháp học tập của trường không tập trung quá nhiều bài giảng, chủ yếu tập trung vào thảo luận giữa các nhóm nhỏ, làm các dự án và nghiên cứu. Phương pháp này giúp sinh viên nắm vững bài học hơn.

Chương trinh đào tạo

 

– Các chuyên ngành phổ biến tại đại học Hartford: Nghệ thuật thị giác và biểu diễn, Các chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan, Kỹ thuật, Kinh doanh, Quản lí, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ liên quan, Truyền thông, Báo chí, Khoa học Xã hội, …

 

– Văn bằng: Chứng chỉ, Cử nhân, Chứng chỉ sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Tiến sĩ – Nghiên cứu,…

 

Cơ hội nghề nghiệp

Thủ phủ Hartford của Connecticut được xem là một trong những thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Nơi đây còn được mệnh danh “Thủ đô Bảo hiểm của thế giới’ khi là nơi có nhiều trụ sở của các công ty bảo hiểm lớn như là: Aetna, Travelers, Lincoln National,… Đó cũng là một trong những lí do khiến Đại học Hartford khá mạnh về đào tạo Tài chính, Bảo hiểm và Kinh doanh.

 

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT

– GPA 2.3-2.75/4.0

– IELTS tối thiểu 5.5 (hoặc có thể làm bài test của trường)

 

Học phí

– Đại học: 41,046$ – 45,144$ (~ 954 triệu đồng – 1.05 tỷ đồng)

– Sau đại học: 11,910$ – 14,292$ (~ 277 – 333 triệu đồng)

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ