Thông tin trường University of Canberra

Thông tin về trường:

 

Đại học Canberra (University Of Canberra) là trường đại học lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa: gần khu vực chính phủ và khối thịnh vượng chung, các công ty và trung tâm tài chính lớn, cộng với khí hậu trong lành, yên bình, thiên nhiên xinh đẹp. Trường đại học Canberra úc được biết tới là một môi trường thân thiện, tiến bộ, sinh viên được quan tâm và có mối liên hệ chặt chẽ với giảng viên.

 

Đại học University Of Canberra là ngôi trường được đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất với những phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện… Và các cơ sở vật chất hiện đại khác với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 triệu AUD.

 

Hiện nay, trường đại học canberra úc có 4 khu học xá nằm ở các thành phố khác nhau bao gồm: Canberra, Melbourne, Queensland, Sydney. Bên cạnh đó, trường University Of Canberra cũng có liên kết với một vài cơ sở giáo dục khác trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ. Một số ngành học như Nursing, Education, IT, Law & Management, Engineering, Communication, Design của đại học Canberra được xếp loại hàng đầu thế giới, thu hút nhiều sinh viên theo học.

 

 

Xếp hạng của trường

 

+ Theo Times Higher Education World University Rankings 2020, trường đại học Canberra đã nhảy 69 hạng để nằm trong Top 200 các trường đại học trên thế giới và nằm trong top 1 các trường đại học tại Úc

+ Top 1% các trường đại học thế giới

+ Xếp hạng 34 các trường đại học non trẻ toàn cầu năm 2019

 

Các ngành học tại Đại học Canberra University Australia

 

+ Kinh doanh, nhà nước, luật.

+ Nghệ thuật & thiết kế

+ Khoa học & kỹ thuật.

+ Giáo dục

+ Sức khỏe

 

 

Chi phí học tập

 

Chương trình học

Học phí 1 năm

Chi phí sinh hoạt

Đại học

Diploma

Từ $24,400(~ 381 triệu đồng)

~ 24,442/năm(~ 382 triệu đồng)

Cử nhân

$26,700 – $36,800(~ 417 – 574 triệu đồng)

Sau đại học

Certificate

Từ $26,000(~ 406 triệu đồng)

Diploma

Từ $21,500(~ 336 triệu đồng)

Thạc sỹ

Từ $26,000(~ 406 triệu đồng)

 

 

Khóa học hot – Thạc sĩ khoa học dữ liệu

 

Việc lớn cần dữ liệu lớn. Với ngành khoa học dữ liệu đang phát triển, nhu cầu cần sinh viên tốt nghiệp chuyên môn đang rất cao. Thiết kế để hợp tác với ngành công nghiệp, khóa học thạc sĩ khoa học dữ liệu đưa sinh viên đến một mặt trận mới và phát triển của công nghệ.

 

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được một công việc lương cao bằng cách học cách hiểu được khối lượng lớn dữ liệu tạo ra bởi nền kinh tế số và chuyển hóa dữ liệu phức tạp thành các lời khuyên cho doanh nghiệp thực tế. Qua chương trình Work Integrated Learning, sinh viên sẽ liên kết với các lãnh đạo ngành và nhận được kinh nghiệm làm việc thực tế giúp họ có được khả năng kiếm việc cao, hình thành những mối quan hệ công việc tốt và đảm bảo họ sẽ tốt nghiệp sớm hơn đồng lứa.

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ