Thông tin trường Murdoch University, Úc

Murdoch University là một trường đại học lớn và danh tiếng với một nền giáo dục đạt chất lượng cao, tọa lạc ngay tại thành phố Perth xinh đẹp, thủ phủ của bang Tây Úc. Murdoch được biết đến với một trường đại học năng động, hiện đại, nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu.

Trường đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy do Good University Guide 2020 bầu chọn và là một trong 13 trường đại học của Úc có trong danh sách 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, trường cũng đã lọt vào Top 100 các trường đại học trẻ toàn cầu.

Hiện nay, trường có trên 23.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Murdoch đào tạo hơn 250 chương trình cử nhân, cao học và nghiên cứu, trong đó có:

+ Luật & Tội phạm học

+ Truyền thông sáng tạo, Nghệ thuật & Thiết kế; Kinh doanh

+ Tâm lý học, Tư vấn, Khoa học Thể thao và Phương pháp nắn chỉnh cột sống

+ Điều dưỡng

+ Sư phạm

+ Kỹ thuật

+ Công nghệ Thông tin, Toán và Thống kê

+ Nông nghiệp, Môi trường & Bảo tồn và Khoa học Thú y

+ Y tế, Phân tử và Khoa học Pháp y

Đại học Murdoch có khu học xá dành riêng cho sinh viên của trường là Murdoch University Village gồm nhiều loại phòng cho sinh viên chọn. Khu học xá này trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên như máy giặt, thư viện máy tính, trung tâm photo, phòng học, phòng nghe nhạc, sân đánh bóng chuyền, bống rổ…

Học phí:

+ Đại học: A$30,690

+ Cao học: A$31,600

+ Chi phí sinh hoạt: ~A$26,000

Lý do chọn trường:

+ Đào tạo các chương trình được công nhận quốc gia và chất lượng do trường Đại học Murdoch phê duyệt.

Trải nghiệm cuộc sống đại học trong môi trường thử thách học thuật và hỗ trợ cao

Chương trình Cao đẳng của trường được công nhân theo Khung Bằng cấp Úc (AQF) tương đương năm 1 đại học, đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Murdoch

Sỉ số lớp học nhỏ đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng sinh viên

Chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 chương trình cử nhân, sau đại học tại Đại học Murdoch thông qua chương trình tiếng Anh học thuật của Trung tâm Ngôn ngữ Murdoch

Truy cập vào tài liệu, các tiện nghi tại khu học xá: học tập, thể thao, hoạt động xã hội

Kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 2, 6, 10, chi phí học tập phải chăng, đội ngũ giáo viên và nhân viện tận tụy.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chất lượng với hơn 23,000 sinh viên và 1,700 nhân viên đến từ 90 quốc gia.

Duy trì thành tích cao (theo Good Universities Guide, Úc) về chất lượng giáo dục, hỗ trợ sinh viên và trải nghiệm học tập Úc.

Trường nhận được các giải thưởng danh tiếng bao gồm: Giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ Úc.

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677