Thông tin trường James Cook University, Úc

http://www.jcu.edu.au/

Thông tin chung

 

Đại học Jamescook (JCU) là trường Đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Úc. JCU được bình chọn vào Top 2% trường đại học hàng đầu của thế giới. Trường đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng thời là ĐH hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

 

 

Trường có gần 22,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….

 

Trường có khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Brisbane – thủ phủ của bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Úc. Đây là địa điểm học duy nhất tại nước Úc cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên ngay trong quá trình học tập tại trường và chương trình thực tập chuyên nghiệp như một môn học tại các doanh nghiệp của Úc.

 

Các cơ sở của JCU được thiết kế thuận lợi cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, các sinh viên được tiếp cận với các cơ sở vật chất tiên tiến và sáng tạo. Để xứng đáng với quy mô nghiên cứu của trường, JCU có 124 đối tác nghiên cứu trên toàn cầu và nghiên cứu của nhà trường đã được công nhận là đẳng cấp thế giới hoặc cao hơn trong 38 lĩnh vực.

 

Chất lượng giảng dạy

 

Dù sinh viên có đam mê hay khát vọng nghề nghiệp gì, Đại học James Cook có khóa học có thể truyền cảm hứng để họ trở nên vượt trội trong lĩnh vực đã chọn. Các khóa học tập trung vào nghề nghiệp của trường cung cấp cho sinh viên một tầm nhìn rõ ràng về sự nghiệp trong tương lai, cùng với việc học đi đôi với hành.

 

 

Cơ hội trải nghiệm thực tế

 

Các khóa học của trường được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một số cơ hội trải nghiệm thực tiễn. Thông thường, sinh viên sẽ học bốn môn học trong một học kỳ cho các khóa bậc cử nhân hoặc bậc thạc sĩ. Điều này có thể thay đổi theo chương trình hoặc khóa học mà sinh viên chọn.

 

Học viên phải tham dự các bài giảng hàng tuần và tham gia vào lớp phụ đạo bao gồm các nhóm nhỏ, cung cấp cho họ sự hỗ trợ học tập nhiệt tình cũng như tương tác với các sinh viên và học giả khác.

 

Ưu điểm và cơ hội

 

Sinh viên cũng có một lợi thế khác khi theo học tại Đại học James Cook – họ có cơ hội hoàn thành một phần chương trình cấp bằng tại Úc ở một trong số 60 trường đại học đối tác của JCU trên hơn 20 quốc gia. Sinh viên cũng có thể có cơ hội học một số chương trình tại cơ sở ở Singapore của JCU.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Học phí & Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình

Học phí

Điều kiện đầu vào

Đại học

 AUD 30,080 – AUD 37,680/năm

Tốt nghiệp THPT

GPA 7.0+ (tùy từng ngành học)

Diploma

AUD 24,000 – AUD 29,200

Tốt nghiệp THPT

GPA 5.5+ (tùy từng ngành học)

Thạc sỹ

AUD 27,560 – AUD 40,280/năm

 

Graduate Certificate

AUD 15,600 – AUD 20,140

 

 

Lý do chọn trường

 

_ Đại học James Cook đã 3 năm liên tiếp nằm trong top 250 các trường đại học trên thế giới (theo Times Higher Education 2020). Đồng thời, trường cũng đứng thứ hạng 48 các trường đại học trẻ năm 2020

 

– Đứng hạng 12 các trường đại học tại Úc

 

– Top 3 tại Úc về sự hài lòng của các nhà tuyển dụng

 

– Vị trí số 1 thế giới về ngành Marine and Freshwater Biology

 

 

– 1,9 triệu AUD là số tiền JCU dùng đầu tư cho tương lao. Tổngthu nhập có được từ việc nghiên cứu lên tới $47.4 triệu 

 

– JCU rất có uy tín với các nhà tuyển dụng, đồng thời sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá cao trong ngành công nghiệp. Điều này được minh họa bằng việc JCU nhận được xếp hạng năm sao từ Good Universities Guide (Cẩm nang các trường đại học tốt) trong bảy năm liên tiếp ở hạng mục thành công trong công việc của sinh viên tốt nghiệp.

 

– Có gần 22,000 sinh viên đến từ 108 quốc gia trên thế giới

 

– Đạt 5 sao chất lượng về hỗ trợ sinh viên, phát triển kỹ năng, khả năng giữ chân sinh viên

 

– Nằm trong top 40 các trường hiện đại nhất

 

– Đại học James Cook được xem là trường đại học tốt nhất thế giới về sự cống hiến cho mục tiêu giảm bất bình đẳng của Liên Hợp Quốc.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ