Thông tin trường Griffith University, Úc

Griffith University

Thành lập năm 1971, đến năm 1975 bắt đầu đón những sinh viên đầu tiên. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc trong việc tổ chức, và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

 

Trường có môi trường học tập năng động, đa văn hoá với hơn 40.000 sinh viên đến từ gần 130 nước khác nhau trên thế giới. Là trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên. Đến với Griffith, sinh viên có thể lựa chọn ngành phù hợp nguyện vọng và khả năng. Sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm tốt. Griffith luôn cố gắng để đem đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh hợp lý.

 

Các cơ sở của trường

 

Đại học Griffith nằm tại bang Queensland (bờ biển phía đông Úc), có 5 cơ sở: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, South Bank.

 

 

Cơ sở tại Gold Coast: Y tế là một thế mạnh của trường đại học Griffith. Cơ sở của Griffith tại Gold Coast tự hào được nhà nước tài trợ, bao gồm $36.000.000 tại trung tâm y khoa và sức khỏe răng miệng. Griffith tiếp giáp với bệnh viện Gold Coast ở Southport.

 

Cơ sở Logan: tập trung vào sức khỏe cộng đồng và giáo dục. Ở đây có hơn 2.500 sinh viên, cơ sở này đặt tại khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, giữa Brisbane và Gold Coast.

 

Cơ sở Mt Gravatt: Nổi tiếng trong giáo dục và khoa học hành vi. Ở cơ sở này có khoảng 4.700 sinh viên và tiếp giáp với cơ sở Nathan với cái nhìn toàn cảnh Brisbane, ở đây rất hiện đại và có thể đi bộ đến South East Busway.

 

Cơ sở Nathan: có trinh độ chuyên môn đẳng cấp trong lĩnh vực môi trường, kinh doanh, nghiên cứu Châu Á và đang phát triển khoa học về sinh học. Với hơn 12.000 sinh viên, ở đây bạn sẽ cảm thấy luôn luôn yên bình, là khu vực có rất nhiều cây cối tự nhiên bên lề của khu rừng Toohey. Nathan cách trung tâm Brisbane khoảng 10 phút đi xe.

 

Cơ sở South Bank: ở đây có cao đẳng nghệ thuật Queensland, trường điện ảnh Griffith và nhạc viện Queensland. Nổi tiếng trong đào tạo sau đại học và quản lý giáo dục.

 

 

Chương trình học và các khóa học

–    Nghệ thuật, ngôn ngữ và tội phạm học

–    Doanh nghiệp và thương mại (quản trị kinh doanh, Marketing, tài chính ngân hàng…)

–    Giáo dục đại cương

–    Công trình và công nghệ thông tin (IT)

–    Môi trường và công nghệ sinh học

–    Y khoa

–    Luật học

–    Âm nhạc

–    Khoa học đại cương

–    Nghệ thuật sáng tạo và thị giác

Trong các ngành trên, kinh doanh là một trong những thế mạnh  đào tạo của trường, được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước chọn theo học.

 

 

Những thành tích nổi bật đại học Griffith

 

_ Đứng thứ hạng 350, nằm trong TOP 2% các trường đại học trên thế giới

 

_ Các ngành nằm trong TOP 150 do QS World University Subject Rankings bình chọn năm 2019

+ Top 50: #20 Hospitality and Leisure Management, #32 Nursing, #33 Sports, Performing Arts (#50 Thế giới, #1 tại Queensland)

+ Top 51 – 150: Architecture / Built Environment, Development Studies, Environmental Sciences, Communication and Media Studies, Education, Pharmacy and Pharmacology

 

_ Hạng 35/50 trường đại học dưới 50 tuổi (Theo QS Rankings)

 

_ 2019 U.S. News Best Global Universities: 240

 

 

_ 2018 Times HE World University Rankings: 251–300

 

_ 2018 CWTS Leiden Ranking: 300

 

_ 2018 QS World University Rankings: 329

 

_ 2019 Academic Ranking of World Universities: 301-400

 

_ 2018-2019 University Ranking by Academic Performance: 279 

 

 

Lý do chọn trường đại học Griffth, du học Úc?

– Trường có 5 campus ở 5 địa điểm khác nhau. Mỗi địa điểm đều có những điểm thu hút tiêng. Sinh viên được lựa chọn nơi mình học tập phù hợp với bản thân. Bạn thích không khí trong lành ngay bờ biển Gold Coast hay không khí nhộn nhịp tươi vui của khuôn viên Brisbane đó là quyết định của bạn

 

– Đại học Griffith có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên như tư vấn hướng nghiệp, dịch vụ việc làm cho sinh viên

 

 

Griffith được đánh giá đã hỗ trợ tốt về mặt học tập và đời sống cá nhân cho sinh viên, giúp học viên phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu, quản lý cuộc sống của mình trong suốt thời gian theo học. Trung tâm tư vấn của trường Đại học Griffith sẽ giúp sinh viên tìm việc làm thêm ở Úc cho sinh viên, các bước chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu

 

– Sinh viên có thể lựa chọn chương trình cao đẳng liên thông của học viện QIBT: có ba kì nhập học hàng năm, tập trung đào tạo các chuyên ngành thương mại, IT, công nghệ sinh học và luật hình sự (www.qibt.qld.edu.au). Theo học các chương trinh của QIBT, sinh viên quốc tế sẽ có được sự chuẩn bị tốt và sẽ thuận lợi hơn khi vào các năm đại học tiếp theo.

 

– Ngoài ra, sinh viên có rất nhiều cơ hội làm thêm ngoài giờ tại Bờ Biển Vàng. Sinh viên được hưởng các dịch vụ tiện ích như Phòng Thư Viện với hàng trăm ngàn đầu sách, các CLB thể thao, các dịch vụ tiện ích y tế và công cộng khác, …

 

Học phí

– Học phí: ~ AUD 27,390 – AUD 39,500/ năm

– Chi phí sinh hoạt: khoảng 12.000 đến 15.000 đô la Úc/năm

 

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5+ (không có kỹ năng dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT: 79+ (không có kỹ năng dưới 19) hoặc tương đương

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ