Thông tin trường đại học Warwick, Anh

1. Lịch sử thành lập trường:

Đại học Warwick được thành lập vào năm 1965 theo Hiến chương Hoàng gia Anh. Trường hiện có 29 bộ môn và hơn 50 trung tâm nghiên cứu được gói gọn trong 4 nhóm Khoa chính: Nghệ thuật,Y dược, Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

 

 

Trường Đại học Warwick đóng một vai trò quan trọng đối với tình hình kinh tế – xã hội của địa phương. Trường có nhiều mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại địa phương thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp Chế tạo Warwick và trường Kinh doanh Warwick, bên cạnh đó là sự hợp tác đào tạo với các trường cấp 3 và Cao đăng FE, từ đó thu hút được nhiều vốn đầu tư đến với Coventry.

 

2. Thành tích – ưu điểm

– Khu ký túc xá tại Warwick University được sinh viên đánh giá nằm trong TOP 15 các trường đại học tại Anh (Times Higher Education 2017).

 

– Thư viên phục vụ sinh viên 24/24, ước tính có khoảng 1,000 đầu sách.

 

– Trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm các công việc/ hoạt động tình nguyện tại hơn 200 đối tác của nhà trường trải dài tại 40 quốc gia trên thế giới

 

 

– Warwick xếp hạng 30 trên thế giới về chỉ số Đánh giá của nhà tuyển dụng với sinh viên của trường (**QS World University Rankings 2019)

 

– Hạng 9 các trường đại học tốt nhất tại Anh (Guardian 2020)

 

– Xếp hạng 62 các trường đại học trên thế giới (theo QS 2020)

 

– University of Warwick được công nhận là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh, với Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014 cho thấy 87% các bài nghiên cứu của trường là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.

 

 

 

– Cơ hội sinh viên có được khi học tại Warwick

+ Nhận lời khuyên trực tiếp 1:1 và tại các buổi hội thảo được tổ chức dành riêng cho sinh viên từng chương trình: Đại học và Sau đại học

+ Có cơ hội gặp mặt trực tiếp các nhà tuyển dụng ngay trong trường

+ Phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thông qua các chương trình tình nguyện, Tình nguyện viên Warwick,…

+ Hỗ trợ con đường phát triển sự nghiệp ngay cả khi đã tốt nghiệp

 

– Đại học Warwick có 1 Giáo sư do Hoàng gia Anh bổ nhiệm được trao tặng giải thưởng Fields, một trong những giải thưởng Toán học danh giá nhất thế giới.

 

– Viện Giáo dục và đào tạo chất lượng cao Warwick (IATL) góp phần ứng dụng những kiến thức học tập được trên lớp ra ngoài thực tiễn, mang đến môi trường học tập mới mẻ cho sinh viên.

 

 

3. Địa điểm và phương tiện di chuyển:

Trường University of Warwick nằm trong trung tâm nước Anh, kế bên thành phố đa văn hoá Coventry và Warwickshire. Với địa điểm này, một phía của campus nhìn thấy được thành phố hiện đại trong khi phía còn lại nhìn ra vùng quê tuyệt đẹp nước Anh. Coventry là thành phố lớn thứ 8 tại Anh và cung cấp các dịch vụ mua sắm, nhà hàng và đời sống về đêm. Lịch sử thời trung cổ vẫn còn dấu ấn tại các toà nhà còn sót lại đồng thời danh tiếng ngày nay có thể thấy được tại nhà thờ hiện đại.

 

 

Nhà trường cung cấp các vật dụng và dịch vụ hàng ngày cho sinh viên. Khu vực xung quanh quảng trường và toà nhà Hội Đồng Sinh Viên đều là những điểm mua sắm chính, nơi bạn có thể tìm thấy siêu thị, các ngân hàng, bưu điện, nhà thuốc, cửa hàng sách và tiệm làm tóc. Vị trí trung tâm của Warwick cho phép giao thông thuận tiện bằng đường bộ, đường tàu và bay: sân bay quốc tế Birmingham chỉ cách campus 20 phút và cách London 65 phút đi tàu.

 

4. Sinh viên trường

Trường có gần 45,000 sinh viên, trong đó sinh viên chương trình đại học là 27,278 sinh viên

 

5. Nơi Ở

Trường University of Warwick có một trong những khu nhà ở đa dạng nhất tại Vương quốc Anh, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách. Bạn có thể sống trong các căn hộ hoặc ký túc xá, với các phòng tắm riêng hoặc chung, và một vài khu ở chung giới.

 

Tất cả các phòng ngủ đơn đều được trang bị đồ đạc chất lượng cao và với các khu bếp chung và internet tốc độ cao và miễn phí. Tất cả các sinh viên quốc tế bậc đại học và cao học năm đầu đều được đảm bảo về nơi ở nếu đơn ứng tuyển của họ được nộp trước.

 

6. Học phí

Chương trình học

Học phí

Chi phí

Đại học

~ £25,770 (~ 782 triệu đồng)

(tùy từng chương trình học)

Chi phí sinh hoạt: £4,032

Chi phí ký túc xá: £3,234

Sau đại học

~ £27,160 (~ 824 triệu đồng)

(tùy từng chương trình học)

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ