Thông tin trường đại học Middlesex University

http://www.mdx.ac.uk/

 
 

Nằm ở phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Anh, trường là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

Middlesex là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khóa học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có hơn 40,000 sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

 

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế.

 

Middlesex có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học đứng đầu về chất lượng trên thế giới. Trường có văn phòng đại diện ở nhiều nước và có mối quan hệ lâu đời với sinh viên quốc tế. Đại học Middlesex hiện thiết lập quan hệ với hơn 250 học viện tại Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp, Nga, Mỹ, Thailand…

 

Đại học Middlesex (Lodon – Anh) có 5 khu học xá: Trent Park, Hendon, Enfield, Archway & Hospital và Cat Hill.

 

 

Chi phí học tập

Học phí

£13,400 (~ 360 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt, bảo hiểm

£880

Thể thao và các hoạt động giải trí

£95

Phương tiện di chuyển

£100

Tổng cộng

£14,475 (~ 389 triệu đồng)

 

Lý do chọn trường:

 

+ Trường Đại học Vương quốc Anh đầu tiên nhận được mức đánh giá cao nhất cho các hoạt động hỗ trợ và đầu tư quốc tế của nhà trường.

 

+ Nơi tập trung những giáo viên có chất lượng tốt – chất lượng đào tạo của tất cả các giáo viên đều ở mức tốt hoặc rất tốt theo OFSTED.

 

+ Một trong số ít các trường đại học được trao tặng 3 giải thưởng nhân kỉ niệm ngày trị vì của Nữ hoàng.

 

+ Là một trong những đại học đầu tiên mở campus riêng cho sinh viên quốc tế, Middlesex được coi là điểm đến lí tưởng của các sinh viên trên toàn thế giới 

 

+ Trường xây dựng nhiều khu học xá tại London với sự trang bị đầy đủ và tiện nghi về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt cho SV.

 

+ SV quốc tế năm nhất được đảm bảo 1 chỗ trong ký túc xá nếu đăng ký sớm; hoặc bạn cũng có thể thuê nhà riêng với bạn bè dưới sự giúp đỡ tận tình của văn phòng SV quốc tế của ĐH Middlesex.

 

 

+ Nằm trong top các trường đại học hiện đại nhất tại Anh (Times Higher Young University Rankings).

 

+ Top 500 các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education).

 

+ #89 các trường đại học tại Anh, #2 Academic Service (The Complete University Guide)

 

+ 3 lần vinh dự nhận giải thưởng Queen’s Anniversary Prize cho việc đào tạo đại học.

 

+ Đạt giải “Bạc” về chất lượng giảng dạy.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ