Thông tin trường đại học Manchester Metropolitan University, Anh

Trường Manchester Metropolitan University được thành lập từ năm 1824, hiện có hơn 38.000 sinh viên trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới.

MMU nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, gần các thành phố Liverpool, Sheffield và cách thủ đô London khoảng 2 giờ 15 phút đi tàu.

Thành phố Manchester mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên, được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất tại Anh Quốc (theo Khảo sát Chất lượng sống Toàn cầu 2019 của Cục Thông tin Chuyên gia Kinh tế), đồng thời là một trong 15 thành phố náo nhiệt nhất trên thế giới (theo Chỉ số Cuộc sống Thành phố 2019 của Time Out).

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

* Chương trình đại học:

Accounting and Finance – BA (Hons)

Business/ Financial Management – BSc (Hons)

Economics – BA (Hons)

Financial Management – BA/ BSc Combined Honours

Business Administration with Human Resource Management – BA (Hons)

* Chương trình sau đại học:

Accounting and Finance – MSc

Financial Management – MSc

Financial Planning and Wealth Management – PgCert/PgDip/MSc

Human Resource Management  – MSc

Marketing Management – MSc

Học phí:

Chương trình

Yêu cầu đầu vào

IELTS 6.0

£15,000 – £16,500 (~ 430 – 473 triệu đồng)

Sau đại học

IELTS 6.5

£16,000 – £17,000 (~ 459 – 487 triệu đồng)

Lý do chọn trường:

– Đại học Manchester Metropolitan chuyên đào tạo các khóa học có tính thực tế cao dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu đam mê và trong môi trường học tập kích thích sáng tạo.

– Đại học Manchester Metropolitan có trụ sở tại 6 trường: 5 trường ở thành phố Manchester và 1 trường ở Cheshire. Các cơ sở đào tạo ở trung tâm Manchester làm thành khuôn viên giáo dục lớn nhất nước Anh và một trong những trung tâm giáo dục rộng lớn nhất châu Âu. Thành phố tự hào có các tuyến xe buýt chạy thường xuyên nhất Châu Âu và hệ thống xe buýt miễn phí kết nối trung tâm thành phố đến các ga xe lửa chính và trung tâm mua sắm.

– Top 200 các trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới (2019).

– 85% các nghiên cứu nổi bật của trường được xếp hạng hàng đầu thế giới hoặc đạt tiêu chuẩn quốc tế (REF 2014-2021).

– Manchester Metropolitan được xếp hạng 56 trong bảng Complete University Guide 2020. Kết quả này đã đưa Manchester Metropolitan lên vị trí thứ 4 trong số các trường đại học của khu vực Tây bắc.

– Trường Đại học Kiến trúc nằm trong số các trường tốt nhất thế giới với vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019

– Trường Đại học Kinh doanh thì nằm trong nhóm ưu tú trên thế giới sở hữu chứng nhận AACSB.

– Trường còn sở hữu mối liên kết trong ngành với các công ty toàn cầu, giúp sinh viên đến từ những chuyên ngành nhất định có thể được bố trí công việc kéo dài 1 năm với các nhà tuyển dụng danh tiếng. 93% sinh viên của Manchester Metropolitan có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp nhờ dịch vụ hỗ trợ này (DHLE 2016–2017).

– Chất lượng đào tạo vượt trội của trường đã được công nhận thông qua Hạng Bạc trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo.

– Cơ cấu Chất lượng Nghiên cứu đánh giá chất lượng nghiên cứu của các trường đại học tại Anh Quốc. Trong bản đánh giá năm 2014 và có giá trị tới năm 2021, Trường đã nhận được kết quả là tăng 12 hạng trong bảng xếp hạng chất lượng (REF, 2017-2021).

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677