Thông tin trường Cranfield University, Anh

Trong lịch sử 60 năm của mình, Đại học Cranfield đã và đang cam kết phục vụ nghiên cứu ứng dụng trong các ngành khoa học, công nghệ và quản lý. Trường hoạt động trong 2 cơ sở, tại Cranfield ở Bedfordshire và Shrivenham ở Wiltshire, cả 2 cơ sở cách London 30 phút đi tàu. Các chương trình Thạc sỹ và nghiên cứu được tổ chức trong các ngành vũ trụ, ô tô và thể thao motor, khoa học sinh học và sức khỏe, năng lượng, môi trường, quản lý, sản xuất và an ninh và quốc phòng. Hiện có khoảng 4,000 sinh viên đang theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và phát triển chuyên nghiệp. Đại học Cranfield có mối quan hệ thân thiết trong ngành và các nhà thực hành để đảm bảo rằng các khóa học của mình vẫn phù hợp và cập nhật.

Chương trình học tại trường và học phí:

Chi phí sinh hoạt: £11,600 (~ 352 triệu đồng)

Chi phí ký túc xá: £7,000 (~ 213 triệu đồng)

Học phí bậc Cao học trung bình 1 năm: ~ £20,980 (tùy từng ngành theo học) (~ 636 triệu đồng)

Lý do chọn trường:

– Đứng số 1 tại Anh:

+ Kỹ thuật hàng không (Số lượng sinh viên học Cao học tại Cranfield mỗi năm cao hơn gấp 5 lần so với trường đứng ở vị trí số 2)

+ Kỹ thuật chế tạo máy (28% trong số 90 sinh viên tốt nghiệp tại Cranfield – theo HESA 2016/17)

+ Nguồn thu nhập có được trong 1 kỳ học từ việc nghiên cứu (The Times Higher Education 2017).

– Đứng thứ 5 tại Anh về kỹ sư cơ khí do QS World University Rankings 2019 đánh giá

– Trong bảng xếp hạng năm 2018 của Financial Times, trường nằm trong Top 15 ngành Kinh doanh tại châu Âu

– 81% các nghiên cứu của Cranfield đạt chất lượng quốc tế (Research Excellence Framework 2014)

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677