Thông tin Birmingham City University, Anh

Trường Birmingham City University (BCU) có lịch sử phát triển từ giữa thế kỷ 19. Trường được thành lập trên cơ sở hợp nhất các học viện nhỏ hơn ở Birmingham để tạo nên lực lượng giáo dục chính mà trường có hiện nay. Trường nằm ở trung tâm thành phố hiện đại và năng động Birmingham. Thành phố lớn thứ 2 nước Anh, nằm ở miền trung England với khí hậu ôn hòa, cách London 90 phút đi tàu, là một trong những thành phố sôi động với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, có sân bay quốc tế Birmingham kết nối giao thông thuận tiện tới London, các vùng miền khác ở Anh, các nước Châu Âu và thế giới.

 

 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

 

Accountancy and Business – BA (Hons)

Accounting and Finance – BA (Hons)

Business Administration – BA (Hons)

Business and Human Resource  Management – BA (Hons)

International Finance – BA (Hons)

 

* Chương trình thạc sĩ:

ACCA course – ACCA

Accountancy and Finance – MSc

Human Resource Management – MA/PgCert/ PgDig

Management and Finance – MSc

Master of Business Administration – MBA

 

* Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Xã hội học, Nghệ thuật và sáng tạo, Khoa học và máy tính, Y tế và sức khỏe, Giáo dục, Nhân học, Khoa học…

 

 

Chi phí học tập:

 

 

– Học phí:

+ Đại học:~  £12,750/ năm(~ 379 triệu đồng)

+ Thạc sỹ: £13,130/ năm (~ 390 triệu đồng)

– Sinh hoạt phí: £175/ tuần (~ 5.2 triệu đồng)

 

Lý do chọn trường:

 

_  Các khoá học cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn, trang bị các kỹ năng làm việc mà ngành công nghiệp yêu cầu, được giảng dạy trong một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất tốt nhất tại 8 cơ sở chính đều nằm ở thành phố Birmingham. Nhiều công trình nghiên cứu của trường được đánh giá cao bởi RAE 2008, trong đó 1/5 công trình nghiên cứu ở tầm cỡ hàng đầu thế giới.

 

_ BCU có quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty hàng đầu như CISCO, Sony, Rolls-Royce; nhiều khoá học được thiết kế thời gian thực tập và làm việc có hưởng lương. Do vậy, sinh viên BCU có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, 97.4% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm hoặc tiếp tục theo học chương trình Cao học sau khi ra trường.

 

_  Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình học: chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế gồm gặp gỡ và hướng dẫn khi sang trường, giới thiệu về trường, và nhiều hoạt động xã hội khác. Sinh viên có thể sử dụng Trung tâm hỗ trợ học tập, các trang thiết bị thể thao của trường, tham gia các câu lạc bộ, và các dịch vụ hỗ trợ khác.

 

 

_ Về nhà ở: sinh viên có thể chọn các khu nhà ở gần các khu học xá, trong các khuôn viên đẹp. Toàn bộ phòng ở đều là phòng đơn.

 

 
_  Birmingham nằm ở trung tâm nước Anh, đáp ứng được tất cả những gì bạn mong muốn về một thành phố hiện đại: Thành phố ban đêm, thắng cảnh văn hoá, nhà hàng quốc tế, shopping… Từ thế kỷ 18, Birmingham đã trở thành trung tâm công nghiệp và sản xuất nhờ có hệ thống giao thông thuận lợi – có sân bay riêng và chỉ cách London 90 phút đi tàu.

 

_  £340 triệu bảng Anh là số tiền BCU đầu tư cơ sở vật chất.

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ