The Village School – Texas, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
The Village School là trường dự bị đại học, không tôn giáo, giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế. Trường cung cấp một khóa học đầy thách thức cho các học sinh, trong khi các giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để các học sinh đạt được thành công trong tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của The Village School rộng 28 mẫu Anh và nằm tại khu vực phía tây thành phố Houston. Cơ sở vật chất và trang thiết bị thể thao của trường với sân tập luyện bóng bầu dục, bóng đá và bóng vợt, đường đua, và sân tennis, được xem là tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Những cơ sở vật chất mới hoặc sắp hoàn thiện gồm có trung tâm thể thao dưới nước, một trung tâm thể thao bổ sung và 4 ký túc xá.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bộ môn thể thao của The Village School cung cấp các cơ hội để học sinh xây dựng sự tự tin, truyền cảm hứng cho tinh thần đồng đội và tăng cường sức khỏe thông qua các môn như Chạy việt dã, Quần vợt và Bơi lội. Chương trình Mỹ thuật và sự hợp tác với The Juilliard School sẽ cho phép học sinh tự do tưởng tượng, sáng tạo và thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật, khiêu vũ, âm nhạc và sân khấu.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Các học sinh quốc tế sống trong các khu nhà chỉ cách trường 5 phút, nơi các em sẽ được xếp ở cùng phòng với một bạn đồng trang lứa. Các khu nhà đều có đầy đủ tiện nghi và trang bị Internet với máy tính cho tất cả học sinh sử dụng. Mỗi khu nhà bao gồm một phòng gia đình, phòng họp/học tập, máy giặt và máy sấy, khu nhà bếp, và có xe đưa đón học sinh đi học mỗi ngày.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 1705 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:8