The University of Sydney

http://sydney.edu.au/

Đại học Sydney là đại học đầu tiên của Úc, thành lập năm 1850. Trường tọa lạc tại gần trung tâm thương mại Sydney, thành phố năng động, lý thú và đa dạng văn hóa nhất của Úc.  Các tòa nhà sa thạch được liệt vào hàng di sản sát cạnh  những tòa nhà tinh vi hiện đại trong khu  trường chính, bao quanh bởi các thửa công viên cây xanh. Trường cũng ở vị trí  thuận lợi lân cận với trung tâm thương mại thành phố và cũng  như các bãi biển nổi tiếng, tuyệt đẹp trên thế giới của Sydney. 

 

Mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế bao trùm rộng khắp.Trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảngdạy với các trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới như Oxford, Queensland,Melbourne, Edinburgh, ĐH Hong Kong…

 

 
 
Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn
 

* Chương trình đại học

  • Accounting – Bachelor of Commerce
  • Finance – Bachelor of Commerce
  • Economics – Bachelor of Art

* Chương trình sau đại học

  • Master of Commerce
  • Master of Economics Analysis
  • Master of Human Resource Management and Industrial Relations

 

 

 

Lý do chọn trường

 

– Sydney hiện có hơn 5 triệu người, nằm trong top 15 các thành phố đáng sống nhất trên bảng xếp hạng Mercer Quality of Living 2019. Nơi đây có nhiều địa danh mang tính biểu tượng của Úc như Sydney Opera House, Sydney Harbour Bridge, Bondi Beach.

 

– Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, với những thành tích vượt trội, ĐH Sydney đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp quốc tế của mình, xứng đáng với sự bình chọn và tín nhiệm của Hội đồng thẩm định giáo dục quốc tế.

 
 
 

 

– Đứng số 1 các trường đại học tại Úc và số 4 trên thế giới về việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

– Hạng 3 các trường đại học tại Úc và hạng 42 toàn cầu năm 2020

 

– Các ngành học đứng số 1 tại Úc: Oncology, Veterinary science, Education, Arts and humanities, Architecture and the built environment. Bên cạnh đó, trường còn có thế mạnh ở nhiều ngành khác như: Accounting and finance, Agricultural sciences, Business and management studies, Education, Law, Pharmacy and pharmacology.

 

– Chương trình Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh đứng đầu tại Úc theo đánh giá của QS World University Ranking (2020), The Economist (2017 và 2019) và Financial Times.

 

– Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm.

 

– Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp…

 

Học phí

– Chương trình Đại học: Từ $41,000 AUD (~ 622 triệu đồng)

– Chương trình Sau đại học:Từ $36,000 AUD (~ 546 triệu đồng)

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ