The University of Nottingham – Anh quốc

http://www.nottingham.ac.uk/index.aspx

     Nottingham là trường đại học được thành lập từ năm 1881, trường đại học Nottingham xếp vị trí thứ 17 các trường đại học danh tiếng tại UK, xếp thứ 96 các trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới năm 2019. Nottingham là trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong ngành ngân hàng và luật rất cao sau khi tốt nghiệp. Đây là ngôi trường đại học đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với giáo dục đại học quốc tế và là trung tâm nghiên cứu khoa học lớn tại Anh với hơn 90% các nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế. Với tất cả các danh hiệu trên, học tập tại ngôi trường này sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các bạn học sinh du học Anh.

 

Trường có 5 campus đặt tại Anh (gồm campus tại Jubilee, King’s Meadow, Sutton Bonington, University Park, Medical School), 2 campus đặt tại Trung Quốc và Malaysia.

 

Hiện nay,số sinh viên đang học tại campus chính tại UK lên tới hơn 30 000 sinh viên, trong đó có hơn 9000 sinh viên Du hoc Anh tại đây và con số này đang ngày càng tăng lên.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 

Chương trình học

Học phí

Đại học

~ £23,760  (~ 695 triệu đồng) (tùy theo từng khóa học)

Sau đại học

~ £19,170 (~ 663 triệu đồng) (tùy theo từng khóa học)

 

Lý do chọn trường:

  • Đại học Nottingham là một ngôi trường năng động, tọa lạc tại trung tâm Anh quốc và luôn được đánh giá cao trong số những trường đại học hàng đầu nước Anh.

  • Hơn 400 khóa học bao gồm các chương trình Foundation, BA, BSc, BEng, Mphil, PhD, MA, MSc và MEng luôn sẵn sàng cho sinh viên toàn cầu. Cộng động sinh viên quốc tế phát triển mạnh của trường gồm các sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau có mặt ở khắp các cơ sở của trường tại Anh Quốc, Trung Quốc và Malaysia.

  • Văn phòng Quốc tế được giao nhiệm vụ giúp đỡ sinh viên nước ngoài trong quá trình nộp đơn đăng ký vào trường và tự hào là một trong những nơi cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế nhiều nhất nước Anh.

  • Nhờ sự hỗ trợ tài chính thích hợp cho sinh viên quốc tế mà một cộng đồng cựu sinh viên quốc tế đầy ấn tượng và các cơ sở ở Malaysia và Trung Quốc đã giúp trường Nottingham mở cánh cửa ra một thế giới nhiều cơ hội.

 

Xếp hạng trường:

  • Xếp vị trí thứ 16 các trường đại học danh tiếng tại UK

  • Nằm trong top 70 trường hàng đầu về số lượng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trên toàn Thế giới

  • Xếp thứ 96 các trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới 

  • Trên thế giới, trường The University of Nottingham xếp hạng #6 ngành Pharmacy and pharmacology, #22 về Education and training, #29 về Veterinary sciences, #46 về Geography, #49 về English language and literature

 

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ