The MacDuffie School – Massachusetts, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
The MacDuffie School đem đến cho học sinh nhiều chương trình học thuật độc đáo như Chương trình Lãnh đạo, được phát triển bởi một giáo sư từ Cornell University khoa Quản trị. Khoa khoa học của MacDuffie là đối tác với Phòng thí nghiệm Khoa học Polymer của UMass Amherst và Khoa Khoa học của Harvard University. Trường cũng có thỏa thuận nhập học với Wentworth Institute of Technology và Massachusetts College Khoa Y tế và Sức khỏe.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên mới rộng 50 mẫu Anh của The MacDuffie School ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi tòa nhà. Trường đang trong quá trình xây dựng một Trung tâm sáng tạo và một sân cỏ nhân tạo mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
The MacDuffie School đã nổi tiếng từ lâu là một đối thủ cạnh tranh thể thao liên trường rất mạnh. Trường gần đây đã giành được giải vô địch về bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông và chạy việt dã. Đội bóng đá nữ đã đạt kỷ lục 45 trận thắng và đã giành được 3 trong số 4 giải vô địch New England gần đây.
Học sinh có nhiều cơ hội học nghệ thuật bao gồm cả kịch, trong đó học sinh được viết và biểu diễn các vở kịch của riêng mình vào mỗi mùa xuân.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú sẽ được tận dụng khuôn viên phong cách New England của trường mỗi cuối tuần cho các hoạt động như hái táo, trượt tuyết, các em cũng có thể tham gia vào các chuyến đi đến Boston và các trường cao đẳng và đại học tại địa phương. Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như Đội Toán, được xếp hạng 13 trong cả nước.

Cựu học sinh nổi tiếng

Cựu chủ tịch của công ty cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất nước Mỹ AT & T’s – Betsy Bernard

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 272 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)