The Hotel School – Sydney / Melbourne, Úc

The Hotel School được thành lập vào năm 1989, tọa lạc tại thành phố Sydney. Bên cạnh đó trường còn có cộng đồng sinh viên đa dạng tại Campus Melbourne. Với 30 năm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, The Hotel School Sydney (gọi tắt là THSS) là thành quả giáo dục hợp tác giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn khách sạn toàn cầu Mulpha của Úc. Vì vậy, sinh viên trong trường được hưởng nhiều thuận lợi từ chế độ đào tạo chú trọng thực hành và các cơ hội thực tập trong các khách sạn, nhà hàng,…

 

 

Hotel School cung cấp cho sinh viên các khóa học về: Cử nhân Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn, Thạc sĩ Du lich Quốc tế và Quản lý Khách sạn, Chứng chỉ sau đại học ngành Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn, và Văn bằng sau đại học ngành Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn. Trong suốt thời gian theo học, sinh viên sẽ được hỗ trợ từ các dịch vụ đa dạng và tận tình, trong đó có chương trình tư vấn bảo mật, hỗ trợ học thuật và trợ giúp nhà ở. Ngoài ra còn có Bàn Tiếp đón Sinh viên Quốc tế cung cấp thông tin và lời khuyên hữu ích cho sinh viên nước ngoài.

 

Vị trí: The Hotel School có hai khu học xá tại Sydney và Melbourne

 

+ Sydney

Thành phố lâu đời nhất và lớn nhất của Úc, Sydney là một trung tâm kinh tế và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Úc. Sydney chính là sự kết hợp giữa các bãi biển, bến cảng và các địa điểm thể hiện văn hóa đa dạng. Cảng Sydney, với Nhà hát Opera và Cầu Cảng là những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách khi đến với thành phố Sydney. Đây cũng là thủ đô tài chính của quốc gia với sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp toàn cầu có mặt tại đây, đặc biệt là từ châu Á. Đây chính là nơi lý tưởng khi bạn muốn học về khách sạn tại Sydney.

 

 

Thông tin chi tiết 

– Nằm ở trung tâm của CBD

– Với vị trí gần 170 khách sạn (bao gồm 31 khách sạn 5 sao) trong bán kính 5km tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm

– Gần các địa danh nổi tiếng ở Sydney và các trung tâm du lịch

– Sinh viên thuận tiện di chuyển bằng xe lửa, xe buýt, phà và đường sắt, taxi,… Hoặc có thể lựa chọn đi xe đạp, đi bộ trong thành phố vì Sydney được coi là một thành phố rất dễ đi bộ.

 

+ Melbourne

 

Melbourne luôn được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và các thành phố hàng đầu dành cho du học sinh. Được coi là thủ đô văn hóa và ẩm thực của Úc với truyền thống thể thao mạnh mẽ, nơi đây trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó khiến Melbourne trở thành một thành phố nơi sự nghiệp khách sạn và du lịch có thể phát triển trong nhiều vai trò khác nhau. Melbourne chính là một thành phố lý tưởng để theo đuổi bằng Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn hoặc Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế.

 

 

Thông tin chi tiết

 

– Hotel School Melbourne cung cấp một môi trường giảng dạy hiện đại và chuyên nghiệp

– Trường nằm ở trung tâm của CBD, gần với 150 khách sạn (bao gồm 24 khách sạn 5 sao) trong bán kính 5km, tạo nhiều cơ hội việc làm

– Sinh viên dễ dàng di chuyển đến nhiều vùng thông qua hệ thống đường sắt, xe điện và xe buýt

 

– Trường có trung tâm học tập hiện đại với cộng đồng sinh viên sôi nổi và đa dạng

 

 

Lý do bạn nên chọn The Hotel School

 

– The Hotel School có sự liên kết với Mulpha là một nhà đầu tư lớn trong ngành khách sạn tại Úc nổi tiếng với InterContinental Sydney, InterContinental Sanctuary Cove Resort và One & Only Hayman Island,…

 

– Trường nằm ở khu trung tâm của 2 thành phố lớn nhất nước Úc là Sydney và Melbourne. Tại 2 thành phố này đều có hệ thống giao thông tuyệt vời, đời sống thoải mái an toàn và quan trọng nhất chính là cơ hội làm việc ngay cả khi các bạn đang đi học.

 

– Môi trường học đa văn hóa từ nước Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Coblumbia, Nhật,… tạo ra một môi trường học năng động và đa dạng.

 

– Bằng cấp của Úc được quốc tế công nhận nên cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn rất nhiều, học sinh có thể làm việc đa quốc gia.

 

– Cựu sinh viên của Hotel School là một phần của cộng đồng quốc tế sôi động. Nhiều cựu sinh viên của trường hiện nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Úc và khắp thế giới.

 

– The Hotel School Sydney- Melbourne cung cấp kỳ thực tập 6 tháng có lương nhằm đảm bảo sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm thực tiễn cũng như rèn luyện sự chuyên nghiệp trong ngành nhà hàng – khách sạn.

 

Học phí trung bình & Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình Học phí Yêu cầu tiếng Anh
Bachelor A$27,600/năm IELTS 6.0 (5.5)
Graduate Certificate A$13,200/năm IELTS 6.0 (5.5)
Graduate Diploma A$26,400/năm IELTS 6.0 (5.5)
Master A$26,400/năm IELTS 6.5
Diploma A$27,600/năm IELTS 5.5 (5.5)
0978974277
LIÊN HỆ