Texas A&M Corpus Christi- Trường Đại học công lập với mức học phí mềm nhất nước Mỹ

Đại học Texas A&M Corpus Christi được thành lập năm 1947 toạ lạc tại thành phố biển Corpus Christi, thuộc tiểu bang Texas. Corpus Christi nằm ở vùng Nam Texas chỉ các Houston vàn Austin 3 giờ lái xe, tuy không phải là một thành phố nổi danh về du lịch nhưng nơi đây có khí hậu tuyệt vời đầy nắng và gió với các bờ biển bao bọc xung quanh. Riêng bang Texas được bình chọn là nơi có kinh tế lớn thứ 2 của Mỹ (theo Forbes), thành phố Corpus Christi được xếp thứ 10 tại Mỹ trong số top các thành phố để khởi nghiệp và xếp hạng 4 về cơ hội nghề nghiệp.

 

Với cảnh quan nhiệt đới, trung tâm thương mại, những bức tượng cổ và những con đường mòn dạo chơi hoặc đạp xe thư giãn vòng quanh đảo, khu học xá của trường Đại học Texas A&M University – Corpus Christi xứng đáng là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất Texas.

 

Trường Đại học Texas A&M Corpus Christi là trường đại học thành viên trực thuộc hệ thống trường đại học Texas A&M danh tiếng (Texas A&M University System) – một trong những hệ thống giáo dục bậc cao lớn nhất nước Mỹ , flagship campus tại Texas được xếp hạng top 60 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Hệ thống này bao gồm 11 trường đại học thành viên với hơn 140.000 sinh viên. Hơn 91% giáo sư của trường nắm giữ bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ. Các lĩnh vực đào tạo của trường đều được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và tổ chức kiểm định các trường quản trị kinh doanh uy tín nhất trên thế giới ( AACSB)

 

Trường nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp và thịnh vượng Corpus Christi, hưởng khí hậu biển đầy nắng và gió. Trường có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời của sinh viên. Sinh viên sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện cộng đồng như thể thao, hòa nhạc, lễ hội, … vô cùng sôi động. 

 

 

 

Học phí:

 

–       Đại học: 15,000$/ 1 Year

–       Thạc sỹ: 10,000$/ 1 Year

 

Kỳ nhập học:

 

–       Tháng 6 năm 2020

 

–       Tháng 9 năm 2020

 

Yêu cầu đầu vào

 

–       Tốt nghiệp THPT

–       GPA 2.0/4.0 (Master 2.5-3.0)

–       IELTS tối thiểu 5.5 (hoặc có thể làm bài test của trường) → Chương trình Pathway International Year 1

 

 

Các ngành đào tạo thế mạnh

 

–       Science and Engineering: Computer Science, Mechanical Engineering ( Xếp hạng #75 toàn nước Mỹ)

–       Education and Human Development

–       Business: Accounting, Management Information System, MBA ( Xếp hạng #300 toàn nước Mỹ)

–       Nursing and Health Service: Health Science

 

Đặc biệt, đây là ngôi trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toàn học) hàng đầu của nước Mỹ. Dự kiến, trong tương lai ngành này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn khi chính sách cho phép các sinh viên mới tốt nghiệp có thể được ở lại và làm việc 36 tháng, theo diện sinh viên Optional Pratical Training – OPT.

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TEXAS A&M CORPUS CHRISTI

 

–       Top 20 trường đầu tư hiệu quả cho việc học để nhận lại cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai (ROI – Return On Investment)

–       Top 25 những campus có thời tiết tuyệt vời nhất

–       Top 100 các trường giảng dạy về part-time MBA tốt nhất

–       Khoa Kinh doanh được tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AACSB) công nhận

–       Trường rất mạnh về giảng dạy khoa học và kỹ thuật. Các ngành khoa học kỹ thuật được công nhận bởi ABET, ETAC, CAC, ASAC… đều là những Hiệp hội hàng đầu về Khoa học công nhận

–       Tỷ lệ sinh viên với giảng viên là 17:1 đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa sinh viên và giảng viên. Hơn 91% giáo sưa của trường nắm giữ bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ