Taylors College Perth

Trường Taylor College Perth được đặt trong campus của trường Đại học Western University, Đại học thuộc Group 8 Úc. Taylor College Perth cung cấp các khóa học Pathway gồm các khóa tiếng Anh AEP, các khóa Pathway như UWA Foundation Program, Diploma of Commerce, Diplopma of Science giúp học sinh có lô trình vào được các Đại học Úc, nhất là những trường Đại học top đầu. Taylor College Perth nhận học sinh từ hết lớp 11

 

 

Những lý do bạn nên chọn Taylors College

 

– Taylors College là nhà cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu, mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tiến tới và học tập tại một trường đại học hàng đầu thế giới *, Đại học Tây Úc (UWA).

 

– Các chương trình chuyển tiếp được cung cấp tại Taylors College bao gồm các khóa Dự bị và Văn bằng cung cấp cho sinh viên quốc tế kiến thức học thuật và kỹ năng tiếng Anh cần có để lấy bằng từ UWA.

 

– 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Taylors đều nhận được thư mời học tại trường đại học Tây Úc.

 

– 95% sinh viên UWA khóa Foundation nhận được offer vào các trường đại học (bao gồm cả Diploma và Certificate)

 

– Thành phố Perth là một vùng đất hứa đang nổi bởi chính sách “Regional Area”. Perth nằm tại phía tay của nước Úc, nơi có khí hậu của vùng Địa Trung hải – ấm áp và ôn hòa quanh năm. Perth là 1 trong top các thành phố có cơ hội việc làm cao nhất trên thế giới (Hạng 22).

 

 

– Đại học Tây Úc (UWA) được quốc tế công nhận là một trường đại học hàng đầu.

 

– UWA là đại học duy nhất ở tiểu bang Tây Úc thuộc Nhóm 8 – một liên minh các đại học nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia, và cũng là một trong hai đại học Úc duy nhất thuộc Mạng lưới Đại học Toàn Thế giới – một đối tác gồm 18 đại học nghiên cứu ở châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á, Nam Mỹ, Nam Phi và Ôxtrâylia.

 

– Đại học Tây Úc được xếp thứ 86 trên 100 trường tốt nhất trên thế giới.

 

– Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường, nhiều người trong số này có những trải nghiệm quốc tế đáng kể. Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin (các bài giảng, buổi hướng dẫn, nghiên cứu có hướng dẫn, các buổi thực tập và việc làm sinh viên), trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

 

 

– Các cựu sinh viên tại UWA sau khi tốt nghiệp đều có mức lương khởi điểm vượt mức trung bình tại Úc – $60,900 (mức lương trung bình là $56,000) (theo The Good Universities Guide 2018).

 

Chi phí học tập

 

Foundation

AUD 25,500

Văn bằng Thương mại

AUD 30,000

Văn bằng Khoa học

AUD 31,340

Tiếng Anh học thuật (AEP) – 10 tuần

AUD 5,200

 

Chi phí khác

 

 

Phí đăng ký

AUD 335

Đưa đón sân bay

AUD 170

Sách vở và thiết bị học tập

AUD 300 – AUD 500

Chi phí ăn ở

~ AUD 20.000

Đặt cọc

AUD 500

Bảo hiểm

 

 

 

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT với GPA 7.5
  • Ielts 6.0 (min 5.5) hoặc Toelf hoặc PTE Academic tương đương
0978974277
LIÊN HỆ