Tập đoàn giáo dục Study Group tại Hà Lan

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Holland ISC cung cấp khoá học dự bị tiếng Anh, dự bị đại học chuyển tiếp đến các trường đại học như:Groningen, Nyenrode Business School và The Hagues. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo với sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cho trong năm học tiếp theo tại trường đại học đối tác mà sinh viên đã chọn.

Tại sao nên chọn học tại Hà Lan?

• Chương trình học chất lương cao với học phí thấp được chính phủ hỗ trợ
  • Cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp từ 1 – 3 năm
  • 40 trường đại học nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với học tại Mỹ và Úc
  • Học sinh được quyền đi làm thêm 10h/ tuần trong thời gian học và 40h/ tuần trong thời gian nghỉ hè
  • Cơ hội định cư sau 5 năm làm việc
  • Toàn bộ các chương trình dạy học đều bằng tiếng Anh, 75% người Hà Lan nói tiếng Anh
  • 90,000 sinh viên quốc tế chọn Hà Lan để du học mỗi năm
  • Đi lại dễ dàng giữa các nước trong khối châu Âu với visa du học Hà Lan.
  • Cơ hội học chuyển tiếp đến Anh và Trung Quốc, được cấp 2 bằng đại học.

Tại sao nên chọn Holland ISC?

• Môi trường học chuyên nghiệp: Sự giảng dạy được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trình độ tiếng anh tiêu chuẩn thông qua các kỹ năng học, sinh viên không những được làm quen với những kỹ năng học, kỹ năng sống, mà môi trường ở đây còn giúp đỡ các bạn thích nghi với nền văn hóa mới xung quanh mình.
  • Phong cách giảng dạy tại trường: Đưa đến cho sinh viên một sự hiểu biết chuyên sâu của hệ thống giáo dục Hà lan, giới thiệu nội dung khóa học liên quan và chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng mà họ được mong đợi sau khi ra trường.
  • Sự hỗ trợ từ trường: Trường luôn có các sinh viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn làm quen với môi trường sống xa nhà và xây dựng cuộc sống mới tại Hà Lan.
  • Các trường học chuyển tiếp lên sau khóa dự bị là các trường đại học nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới: Wageningen và Groningen
  • Trường Vrije Universiteit Amsterdam nằm tại trung tâm Quận Kinh tế và xếp hạng 154 toàn thế giới, đại học The University of Twente là trường chuyên về nghiên cứu, xếp hạng 149 toàn thế giới theo The Times Higher Education World University
  • CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 5,000E/ năm
  • Có hạn nộp hồ sơ muộn hơn so với kỳ nhập học chính.

Chương trình học tại Holland ISC:

1. Khoá học dự bị đại học (1 năm – 9 tháng): Khoá học đặc biệt thiết kế dành cho các sinh viên quốc tế nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học thuật để chuẩn bị cho chương trình đại học. Khoá học bao gồm các môn học như: các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, sự hiểu biết về Kinh tế, Toán, Quản lý.

Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên phải thi lại IELTS đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình đại học. Sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 ( tùy vào từng chương trình học sinh lựa chọn) đại học Groningen, đại học The Hague Uiversity of Applied Sciences, đại học University of Twente, Đại học Hanzehogeschool Groningen, đại học Tilburg University, đại học Wittenborg University of Applied Sciences, đại học Vrije University Amsterdam

• Khai giảng: tháng 9
  • Học xá: Amsterdam và Groningen ( cho chương trình Science & Engineering)
  • Học phí: 17,400E/năm. Học phí sau khi chuyển tiếp lên đại học giao động từ 7,000E – 10,000E/ năm (tùy từng trường)
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với học lực khá, 17 tuổi trở lên.
  • IELTS 5.0 ( Writing từ 5.0 trở lên, không môn nào dưới 4.5)
  • Sinh viên phải có thư mời có điều kiện từ một trong các trường đối tác bên dưới trước khi đăng ký học vào khoá học dự bị này.
  • Sinh hoạt phí: 8,000E – 10,000E/ năm