Tập đoàn giáo dục Study Group ở New Zealand

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND?

 

 

Môi trường học tập lý tưởng

 

Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

 

Tuy nhiên bằng cấp không phải là thứ quý nhất sinh viên nhận được khi học tại New Zealand. Hầu hết sinh viên khi đến học tại New Zealand đều cho biết những trải nghiệm về văn hóa, phong cảnh, lối sống tại New Zealand cũng là những kinh nghiệm quý báu họ nhận được bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao.

 

New Zealand có diện tích gần bằng Nhật Bản hoặc Anh Quốc nhưng chỉ có khoảng 4 triệu dân. Điều này làm cho New Zealand càng trở nên hấp dẫn hơn với sinh viên quốc tế vì họ sẽ có cơ hội sống trong những thành phố nhỏ hơn, lớp học với sĩ số ít hơn và một cuộc sống thư thả hơn. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ không cảm thấy bị lạc lỏng vì họ sẽ nhận được sự quan tâm từ giáo viên và trợ giảng nhiều hơn, tạo điều kiện cho họ nhận được những điều tốt nhất trong thời gian du học của mình.

 

Ngoài việc được làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học, sinh viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ có thể ở lại làm việc tại New Zealand trong vòng 1 năm và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách Nhập cư có tay nghề tại New Zealand.

 

Chi phí thấp

 

Khi đồng đô la Úc và Mỹ càng ngày càng tăng cao thì đô la New Zealand vẫn rất ổn định trong suốt nhiều năm. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Tổng chi phí chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ. Vì vậy, học sinh đỡ phải lo lắng nhiều đến chuyện chi tiêu hàng ngày. Điều quan trọng hơn hết, đa số phụ huynh cho con đi New Zealand du học vì ở New Zealand môi trường học tập an toàn, ít tụ điểm ăn chơi

 

Tỉ lệ đạt Visa cao

 

Theo như thông tin được cập nhật mới nhất từ Văn phòng visa của Lãnh Sự Quán New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh, 85% hồ sơ xin visa du học sinh đã được cấp visa. Điều này cho thấy chính phủ New Zealand luôn luôn mở cửa đón chào sinh viên quốc tế đến New Zealand đề nhận được nền giáo dục chất lượng cao tại đây.

 

Tại New Zealand, tập đoàn giáo dục Study Group với cơ sở đào tạo là Trường Taylor Colleges tại thành phố Auckland, đào tạo chương trình dự của các trường Đại học Auckland, Massey và Auckland University Of Technology. Học bổng của trường đến 50% học phí dành cho các học sinh xuất sắc. Học sinh nhập học tiếng Anh bất cứ khi nào và dự bị đại học vào các tháng 2, 4, 7, 10 hàng năm.

 

Chương trình học và học phí:

 

Khóa học

Học phí (NZD)

Khóa tiếng Anh

$475/ tuần

Khóa chuẩn

$22,750

Khóa dự bị đại học

$33,650

Khóa mở rộng

$22,750

 

Về nơi ở:

 

_ Homestay: NZ$273/ tuần.

 

_ Kí túc xá: NZ$300 – NZ$420/ tuần ( tùy vào loại phòng)

 

Học bổng:

 

Xem chi tiết ở link: https://sunmoon.edu.vn/?p=2477

 

1. Đại học Auckland:

 • Xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thê giới*
 • Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới là AACSB của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc.
 • Khoa “Khoa học cuộc sống và Y sinh học” xếp hạng 40, “Nghệ thuật & Nhân văn” xếp hạng 42, “Kỹ sư và Công nghệ thông tin” xếp hạng 55 trên thế giới.
 • ( Time higher Education Supplement, 9/2009

2.  Đại học công nghệ Auckland:

 • Trường Đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand với sinh viên đến từ 84 quốc gia trên thế giới
 • Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các lĩnh vực công nghiệp do vậy có chương trình đào tạo rất gần gũi với thực tiễn.
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của trường cao nhất tại New Zealand

3. Đại học Massey:

 • Trường Đại học lớn nhất New Zealand, với 35,000 sinh viên
 • Trường đại học duy nhất tại New Zealand có 3 trụ sở tại Auckland, Palmerson North vàWellington
 • Trường có 4,500 sinh viên quốc tế đến từ 95 quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu
0978974277
LIÊN HỆ