ONCampus London – University of London

Chào mừng đến với ONCAMPUS London

Bạn có dự định du học tại Anh, bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống tại London và có cơ hội được chuyển tiếp vào những trường đại học danh tiếng? Vậy ONCAMPUS London chính là lựa chọn phù hợp và có thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn cũng là nơi mà bạn có thể phát triển bản thân mình tốt nhất.

Giới thiệu đôi nét về ONCAMPUS London

Toạ lạc tại University of London, Birkbeck. Birkbeck được biết đến như một nơi tuyệt vời nhất tại London, nơi tập trung rất nhiều những trường đại học, cao đẳng, đặc biệt là UCL và SOAS. Ngoài ra,  trung tâm London cũng tập hợp rất nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng, những công viên đẹp nhất London cũng như những địa điểm tham quan nổi tiếng như British Museum và The Foundling Museum. Tại ONCAMPUS London, các bạn sinh viên sẽ được những chuyên gia tư vấn hướng dẫn để giúp các bạn trong việc lựa chọn trường đại học cũng như đưa ra những lời khuyên nhằm hỗ trợ sinh viên để có những định hướng đúng đắn cho tương lai của mình.

Những thành tựu của trường

+ Những đối tác lớn của ONCAMPUS là các trường đại học được đánh giá là tốt nhất tại Anh. Ví dụ: The Courtauld Institute of Art, University of London xếp hạng nhất trong hạng nhất với chuyên ngành lịch sử ngành mĩ thuật (history of art).

+ 92% sinh viên thuộc chương trình dự bị đại học được chuyển tiếp vào trường đại học top 30 của Anh và trường cao đẳng “University of London”

+ Năm 2018, các sinh viên của ONCAMPUS được chuyển tiếp vào 42 trường đại học thuộc top đầu tại Anh và 10 trường cao đẳng University of London.

+ 89% sinh viên dự bị đại học đạt được điểm B đến A+ và 74% sinh viên dự bị thạc sỹ được chuyển tiếp vào trường đại học thuộc top 50 và trường cao đẳng thuộc University of London.

Chương trình đào tạo tại ONCAMPUS London

1.    Chương trình dự bị đại học

1.1 Về khoá học

Chương trình dự bị đại học này dành cho các ngành về kinh tế, kỹ thuật và khoa học vật lý, Khoa học đời sống, Nhân văn và Khoa học xã hội. Các bạn sinh viên có thể tham gia khoá học 3 kỳ hoặc 4 kỳ. Khoá học 3 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 1 và tháng 9, còn khóa 4 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 6 và tháng 9.

1.2  Yêu cầu đầu vào

–      Điểm trung bình lớp 11 đạt 7.0

–      Điểm trung bình lớp 12 đạt 5.0

–      IELTS 4.5 ( kĩ năng viết đạt 4.5 và không kĩ năng nào dưới 4.0) dành cho khoá 4 kỳ

–      IELTS 5.0 (kĩ năm viết đạt 5.0 và không kĩ năng nào dưới 4.5) dành cho khoá 3 kỳ.

1.3.  Học phí

Đối với khoá học 3 kỳ: £17,490 – £18,645/ khóa học

Đối với khoá học 4 kỳ:

–      T9: £23.320 – £24.475/ khóa học

2.    Đại học năm nhất

2.1 Về khoá học

–      Chương trình học chỉ dành cho các sinh viên thuộc chuyên ngành Kinh tế. Các bạn có thể chọn khoá học 3 kỳ hoặc khoá học 4 kỳ. Khoá học 3 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 1 và tháng 9, và khoá học 4 kỳ chỉ khai giảng vào tháng 9 hằng năm.

2.2 Yêu cầu đầu vào

Khoá học 3 kỳ:

–      Tốt nghiệp lớp 12

–      Điểm trung bình đạt từ 7.0 trở lên

–      IELTS đạt 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0)

Khoá học 4 kỳ:

–      Tốt nghiệp lớp 12

–      Điểm trung bình từ 6.5 trở lên

–      IELTS đạt 5.0 (không có kĩ năng nào dưới 4.5)

2.3  Học phí

+ Khoá học 3 kỳ: £17,490/ năm

+ Khóa học 4 kỳ: £23,320/ năm

3.    Chứng chỉ Thạc sĩ

3.1 Về khoá học

Chương trình học này dành cho những sinh viên thuộc các ngành tài chính, quản lý và phát triển đa quốc gia. Các sinh viên cho thể chọn khoá học 3 kỳ và khoá học 4 kỳ. Khoá học 3 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 9, còn khóa học 4 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 6.

3.2 Yêu cầu đầu vào

–      Từ 21 tuổi trở lên

–      Tốt nghiệp ĐH, có điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

–      IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) dành cho khoá 3 kỳ

–      IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0) dành cho khoá 4 kỳ

3.3 Học phí: £18,990 (3 kỳ)

4.    Chương trình dự bị thạc sỹ

4.1 Về khoá học

– Khoá học này dành cho sinh viên thuộc các chuyên ngành kinh, Khoa học đời sống, Kĩ thuật và Khoa học xã hội. Các sinh viên có thể lựa chọn các khoá học 2 kỳ, 3 kỳ hoặc 4 kỳ. Khoá 2 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 1 và tháng 3. Khoá học 3 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 1 và 9. Khoá học 4 kỳ sẽ khai giảng vào tháng 6 và tháng 9.

4.2 Yêu cầu đầu vào

–      Từ 21 tuổi trở lên

Đối với khoá 2 kỳ

–      Tốt nghiệp đại học, điểm trung bình từ 6.0 trở lên

–      IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Đối với khoá 3 kỳ

–      Tốt nghiệp đại học, điểm trung bình từ 6.0 trở lên

–      IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới duới 5.5)

Đối với khoá 4 kỳ

–      Tốt nghiệp đại học, điểm trung bình từ 6.0

–      IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

4.3  Học phí: £17,490 (3 kỳ) – £23,320 (4 kỳ)

5.    Chương trình dự bị quốc tế

5.1 Về khoá học: Khoá học này dành cho các bạn sinh viên muốn vào LSE, Warwick và King’s College London. Khoá học có 3 kỳ và sẽ khai giảng vào tháng 9.

5.2.  Yêu cầu đầu vào

–      Tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình từ 7.5

–      IELTS 5.5 (kĩ năng viết 5.5, không có kĩ năng nào dưới 5.0)

–      Làm bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn với Center Head.

5.3 Học phí: £18,990/năm

Ngoài những chương trình học tập hấp dẫn, ONCAMPUS còn ……

1.    Tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm được nơi ở phù hợp nhất, an toàn nhất và đầy đủ tiện nghi nhất. Sinh viên có thể chọn 1 trong 3 khu vực để sinh sống: Piccadilly Court với £3,300 mỗi kỳ, St Pancras Way với £3,700 mỗi kỳ và Emily Bowes Court với £2,900 mỗi kỳ.

2.    Những dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhằm mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thú vị và tốt nhất tại ONCAMPUS London như những thủ tục giấy tờ, trợ giảng, tư vấn viên, cùng với những hoạt động ngoài trời, hoạt động thể thao. Bên cạnh đó, ONCAMPUS cũng có những dịch vụ và những hỗ trợ dành riêng cho các bạn sinh viên dưới 18 tuổi.

Vì vậy, ONCAMPUS London có thể được xem là một trong nơi học tập đáng để các bạn trải nghiệm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677