Northern Lights College – Bang British Columbia, Canada

Northern Lights College (NLC) là một trong những trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng nhất tỉnh bang British Columbia – nơi có nền kinh tế năng động và phát triển hàng đầu cả nước. Thành lập năm 1975, trường toạ ở phía Bắc B.C, cách sân bay quốc tế Vancouver khoảng 1.5 giờ bay. Vị trí của NLC không những giúp sinh viên được thụ hưởng đới khí hậu ôn hoà mà còn thuận tiện cho giao thông và di chuyển.

 

 

ƯU THẾ CHI PHÍ RẺ

 

– NLC là một trường cao đẳng công lập tại Canada, có mức học phí học tùy chuyên ngành.

– Tại trường có ký túc xá đẹp, tiện nghi, sinh viên được ở phòng riêng với giá chỉ 510 CAD/tháng.

– Trung bình tổng chi phí một năm tiền học, ăn,,sinh hoạt tại trường chỉ khoảng 20.000 CAD/năm.

 

ĐỊA ĐIỂM

 

– Trường có hai campus chính cho sinh viên quốc tế nằm tại Fort St.John và Dawson Creek, cách Vancouver 1h30 phút bay. Đây là khu vực được chính phủ tập trung hỗ trợ thu hút thêm nhân lực, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lớn của vùng.

 

– Khu vực có tỉ lệ việc làm (employment rate) 95.5% và có thu nhập trung bình cào nhất Canada. Ở cạnh một dàn dầu lớn, có một xưởng sửa chữa máy bay lớn. Khu vực thích hợp cho học sinh có mục đích tìm kiếm việc làm và định cư sau này mà vẫn tiết kiệm được chi phí học và ăn ở.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 

+ Social Services Worker: Tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp là 100%, có bao gồm thực tập có hưởng lương.

 

+ Business Management Diploma

 

+ Các chương trình sau đại học (Business Management, BM in IT, BM in Health Administration) kéo dài 02 năm, thích hợp cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Viêt Nam và muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Canada.

 

+ Aircraft Maintenance Engineering: (Bảo dưỡng máy bay): tỉ lệ việc làm 100%, nhu cầu nhân lực trong vùng lớn.

 

+ Ngành Giáo dục mầm non (Early Childhood Education and Care – ECEC) hiện đang là một trong những ngành “khát” nhân lực hàng đầu. Early Childhood Education and Care là khóa học giúp bạn trang bị những kiến thức về trẻ nhỏ: những bệnh thường gặp, hay từng độ tuổi thì nên chọn sách nào cho trẻ. Bạn học về những cách tiếp cận những đợt khóc triền miên của trẻ: học cách phân loại tiếng khóc để biết khi nào cần dỗ trẻ và khi nào không.

 

CHI PHÍ

 

⇒ Học phí (Đã bao gồm bảo hiểm y tế, sách vở, thiết bị học tập)

 

  • Aircraft Maintenance Engineering: CAD 20,294
  • Business Management Diploma: CAD 13,396
  • Social Services Worker Diploma: CAD 13,047
  • Business Management Post Degree Diploma / Business Management Post Degree Diploma – Health Administration Specialization: CAD 13,129
  • Business Management Post Degree Diploma – Information Technology Specialization: CAD 13,425
  • Early Childhood Education and Care – ECEC:CAD 13,431

 

⇒ Phí sinh hoạt tại gia đình bản xứ: CAD 6,130 – CAD 12,210

 

 

0978974277
LIÊN HỆ