Northern Arizona University – Flagstaff, Bang Aiona

Trường đại học Northern Arizona (NAU) được thành lập vào năm 1899. Ra đời với nhiệm vụ là cung cấp một nền giáo dục đại học xuất sắc cho công cuộc nghiên cứu, các chương trình đại học, sau đại học. NAU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với khuôn viên chính nằm trên lãnh thổ chung của các trường Flagstaff. NAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng- Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools)

 

 

NAU cung cấp trên 150 văn bằng cho các khóa đại học và sau đại học. Với gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học, trường mang lại nền giáo dục chất lượng trên nhiều lĩnh vực. Nhiều chương trình của trường nổi tiếng trên phạm vi quốc gia và quốc tế: Lâm nghiệp, Kỹ thuật, Giáo dục, Vật lí trị liệu, Quản lí nhà hàng khách sạn, Bảo vệ môi trường, Ngôn ngữ học ứng dụng.

 

Khu học xá Flagstaff được bao quanh bởi những cây thông ponderosa cao chót vót và nằm ở trung tâm của thị trấn miền núi. Sinh viên có thể dễ dàng dạo quanh bằng xe đạp hoặc đi bộ trong khu học xá.

 

Các khoa của trường: Nghệ thuật, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Dịch vụ y tế và con người, , Khoa học xã hội và cách hành xử, trường cao đẳng kinh doanh W.A Franke và trường Sau đại học. Hiện tại có khoảng 22,500 sinh viên đang theo học tại khu học xá của trường.

 

 

NAU được công nhận dẫn đầu và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực

 

+        Chương trình MBA tăng tốc của trường được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011

+        Chương trình cử nhân của trường Quản lí Khách sạn nhà hàng dẫn đầu (theo Journal of Hospitality and Tourism Research 2009)

+        Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report)

+        Viện Bảo tồn sinh học xếp NAU nằm trong top 40 (trong số 300 trường đại học) về hiệu quả nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn sinh học.

+        Tạp chí Doanh nhân (Entrepreneur magazine) số tháng 4/2010 xếp trường cao đẳng Kinh doanh W.A Franke của NAU là một trong số 15 trường sau đại học có số lượng sinh viên được đánh giá cao nhất cho việc chuẩn bị kế hoạch marketing

+        The U.S Department of State dưới sự bảo trợ của Hội đồng Giao lưu Học bổng Quốc tế, chọn trường đại học là một nhà cung cấp hàng đầu về học bổng Fullright 2009-10

 

Đôi nét về Flagstaff, Arizona

 

Flagstaff là một thị trấn miền núi lạ với dân số 65,000 người. Nơi đây có trên 200 nhà hàng, cuộc sống về đêm sống động, nghệ thuật phát triển, văn hóa. Flagstaff cách Grand Canyon 1 giờ, Phoenix 2.5 giờ, Las Vegas 4 giờ; nằm ở trung tâm rừng thông lớn nhất trên thế giới; được bao quanh bởi đất nước đẹp nhất vùng Tây Nam

 

Flagstaff có 4 mùa rõ rệt, gần 300 ngày nắng trên năm. Khí hậu dễ chịu.

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào cử nhân hay muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

 

Chương trình cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh…..

Chương trình Sau đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Rừng, Khoa học chính trị….

 

Chi phí học tập

 

Học phí Đại học: ~ $22,379 – $26,600

 

Sau Đại học: $23,989 – $25,730

 

Phí đăng ký: $50,00 – $65,00

 

Chi phí sinh hoạt (tham khảo): $12,000/năm

 

Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình

Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu học vấn

Đại học

TOEFL pbt 525/ ibt 70/cbt 195/ IELTS 6.0/ SAT 510/ ACT 21

Tốt nghiệp THPT, GPA 2.5 trở lên

Sau đại học

TOEFL ibt 80

Tốt nghiệp đại học, GPA 3.0

MBA

TOEFL pbt 550/ ibt 83/cbt 213/ IELTS 6.0

Tốt nghiệp đại học với GPA 3.0 trở lên; GMAT 450

 

0978974277
LIÊN HỆ