Nhóm trường Russell ở UK tại Newcastle & Nottingham, Anh

Thành phố Nottingham là một thành phố nhỏ và yên tĩnh thuộc hạt Nottinghamshire, vùng East Midland của nước Anh (cách London và Manchester khoảng 2 tiếng đi Tàu). 

 

Nottingham là sự lựa chọn khá hợp lý cho các bạn du học sinh Việt Nam vì nằm trong vùng trung tâm của nước Anh nên việc di chuyển khá thuận lợi với giá cả hợp lý nhưng vẫn giữ được vẻ bình yên và không khí trong lành của một thành phố nhỏ 

 

Kinh tế

 

Nottingham được xếp hạng nền kinh tế đô thị lớn thứ bảy tại Vương quốc Anh.  Nottingham đã được xếp hạng trong 10 thành phố hàng đầu của Vương quốc Anh về tăng trưởng việc làm trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Đây cũng là nơi được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để khởi nghiệp.

 

Khí hậu: Nottingham có khí hậu ôn hòa, nhiều gió và trải qua mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa đến mát mẻ và ít mưa. 

 

Chi phí: Chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế bao gồm: 

 

  • Tiền thuê nhà khoảng 4800 GBP – 5000 GBP/năm
  • Chi phí đi lại: 150-180 GBP/năm
  • Chi Phí Ăn Uống: 1200 – 1300 GBP/năm

 

Kaplan, Inc. là một tập đoàn vì lợi nhuận của Mỹ cung cấp dịch vụ giáo dục cho các trường cao đẳng và đại học cũng như các tập đoàn và doanh nghiệp, bao gồm các chương trình giáo dục đại học, đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, luyện thi và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Trường Đại học Quốc tế Nottingham là một trong số những đối tác của Kaplan và chuyên cung cấp các khóa học chuẩn bị cấp bằng hợp tác với Đại học Nottingham.

 

Cao Đẳng Quốc Tế Nottingham cung cấp các khóa học cho sinh viên nhằm giúp các bạn định hướng lên các khóa đai học tại trường Đại học danh tiếng University of Nottingham. Đối với một số khóa học, sinh viên sẽ được học tại Tòa nhà Sản xuất Tiên tiến ở Khoa Kỹ thuật trong Khuôn viên Jubilee của trường Đại Học Nottingham.

 

Xem thông tin học phí tại đây

Xin mời tham khảo thông tin các ngành học tại đây

 

 

Thành phố Newcastle nước Anh được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất ở châu Âu. 

 

Newcastle là thành phố lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế muốn du học với chi phí học tập và sinh hoạt ở đây khá hợp lý. Thành phố Newcastle còn nổi tiếng với nhiều danh thắng lịch sử cũng như địa điểm du lịch như Alnwick Castle, Northumberland National Park, Hadrian’s Wall…

 

Kinh tếNewcastle được công nhận là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Anh

 

Khí hậu: Newcastle có khí hậu cận khá dễ chịu, mùa hè ấm áp còn mùa đông không quá khắc nghiệt. Cuối mùa thu và đầu mùa đông thường có mưa nhiều.

 

Chi phí sinh hoạt, ăn ở tại Newcastle: 5000 GBP – 6000 GBP/ năm

 

 

Các chương trình liên thông đại học và sau đại học của trường hỗ trợ sinh viên cải thiện tiếng Anh và phát triển kiến thức học thuật theo chủ đề cụ thể. Với sự hỗ trợ của nhà trường giúp đảm bảo rằng bạn dễ dàng ổn định cuộc sống ở một quốc gia mới và sẵn sàng thành công trong chương trình học của mình. 

 

Đại học Newcastle có danh tiếng đáng tự hào về chất lượng học tập xuất sắc, kéo dài hơn 180 năm. Cơ sở mới ở London đưa nền giáo dục của Russell Group này trở thành một thành phố lớn trên thế giới về kinh doanh, tài chính và thương mại.

 

Làm việc song hành với ngành công nghiệp để phát triển sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời mà các nhà tuyển dụng hàng đầu yêu cầu là trọng tâm của những gì trường làm.

 

Trường được xếp hạng 16 ở Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu (Khung Nghiên cứu Xuất sắc) và 78% nghiên cứu của trường được đánh giá là dẫn đầu thế giới. Nghiên cứu  nổi tiếng với danh tiếng đẳng cấp thế giới và liên tục được xếp hạng trong ba nghiên cứu hàng đầu về tác động xuất sắc trong các lĩnh vực đa dạng như khoa học máy tính, khoa học môi trường và tiếng Anh.

 

Những điểm nổi bật

  • Trường đại học hàng đầu thế giới

  • Ở trung tâm của một trong những thành phố sinh viên yêu thích của Vương quốc Anh.

  • Danh tiếng vượt trội

  • Khả năng tuyển dụng tốt nghiệp cao

 

Xem thông tin học phí tại đây 

Xin mời tham khảo thông tin các ngành học tại đây 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐƯỢC TƯ VẤN: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ