NHIỀU HỌC SINH TRƯỜNG CATS BOSTON ĐẠT HỌC BỔNG ĐẠI HỌC HƠN 5 TỈ ĐỒNG

Trường CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc, 100% học sinh được nhận vào Đại học, 97% học sinh nhận được học bổng Đại học, đặc biệt có nhiều học sinh đạt học bổng Đại học cao lên đến hơn 5 tỉ đồng (hơn 222,000 USD).

Trường CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh và sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ký túc xá của trường tiện nghi và đạt chuẩn chất lượng cao với 100% tất cả các phòng đều là phòng đơn (1 người/phòng) và có kèm nhà vệ sinh riêng trong mỗi phòng.

2 học sinh Việt Nam phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất

Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston đã đạt được những thành tích rất xuất sắc: 100% học sinh vào Đại học trong 3 năm liên tiếp 2014-2015-2016. Ngoài ra, hiểu được nhu cầu của phụ huynh mong muốn các con đạt được học bổng khi lên Đại học, trường CATS Academy Boston đã cung cấp chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học rất chi tiết và bài bản. Nhờ đó, trường đã có các học sinh đạt những học bổng Đại học cao, với học bổng Đại học cao nhất đều tăng theo hàng năm: 88,000 USD/4 năm (năm 2014), 184,000 USD/4 năm (năm 2015) và 222,600 USD/4 năm (năm 2016).

Học sinh Bùi Quang Huân (phía ngoài cùng bên trái) và học sinh Phan Ánh Dương (phía ngoài cùng bên phải) cùng bạn học đại diên trường CATS Academy Boston tham dự kỳ thi quốc tế World’s Scholar Cup.

Đặc biệt, trong năm 2017, 2 học sinh Việt Nam là Phan Ánh Dương và Bùi Quang Huân đã xuất sắc phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất trong lịch sử thành lập của trường CATS Academy Boston. Học sinh Phan Ánh Dương nhận được học bổng $57,460/năm (tương đương học bổng $229,800/4 năm) tại trường Đại học University of Rochester (xếp hạng 32 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ). Trong khi đó, học sinh Bùi Quang Huân đạt học bổng $56,450/năm (tương đương học bổng $225,800/4 năm) tại trường Đại học Colby College (xếp hạng 12 các trường Đại học Liberal Arts hàng đầu nước Mỹ). 2 bạn Việt Nam tốt nghiệp năm 2017 này đã vượt qua kỷ lục học bổng $55,663/năm (tương đương học bổng $222,600/4 năm) mà 1 bạn học sinh đến từ nước Lithuania đã tốt nghiệp năm 2016 đạt được. Đây là kỷ lục rất đáng khen khi tổng số học sinh trường CATS Academy Boston là hơn 400 học sinh, đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong đó có nhiều học sinh là người bản xứ.

Cô Giám Đốc Tư vấn Đại học với 10 năm kinh nghiệm làm việc tại trường Đại học Harvard

Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston rất hệ thống và sát sao. Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trinh nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.

Cô Sophia Meas, Giám Đốc Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston.

Giám Đốc của Chương trình Tư vấn & Hỗ trợ Nộp đơn Đại học tại trường CATS Academy Boston là cô Sophia Meas. Cô Sophia là Thạc sĩ Giáo dục tốt nghiệp từ trường Đại học Harvard, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và trong đó là 10 năm kinh nghiệm làm việc tại trường Đại học Harvard với vị trí Chuyên viên Tuyển sinh và Hỗ trợ tài chính. Cô Sophia mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho các bạn học sinh trường CATS Academy Boston để được nhận vào các trường Đại học tốt cũng như săn các học bổng Đại học có giá trị cao. Những thành tích học bổng xuất sắc của các học sinh trường CATS Academy Boston đã minh chứng rất rõ điều này.

Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% cho kỳ tháng 9/2017 cho học sinh Việt Nam

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và dành được cơ hội vào các trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp, trường CATS Academy Boston dành tặng các suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2017 như sau:

20-30%

40-50%

Yêu cầu học bổng

Điểm học ≥ 7.0

Điểm học ≥ 8.0

Phỏng vấn học bổng

Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam

Ưu điểm học bổng trường CATS Academy Boston là học bổng dành cho tất cả các năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất 1 năm học đầu tiên.