Miễn phí ghi danh tại Kaplan Singapore kỳ nhập học tháng 10, 11, 12/2021

Sunmoon trân trọng giới thiệu chương trình miễn phí ghi danh tại Kaplan Singapore cho kỳ tháng 10,11,12/2021. Chương trình được áp dụng với các điều kiện như sau:

• Nộp hồ sơ từ: ngày 25/10 – 20/11/2021

• Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại khi bắt đầu khóa học.

Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 10,11,12/2021

• Học sinh phải đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ học

*Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…). Chương trình chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ. 

Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2016; 2015; 2014 và 2013) bởi AsiaOne People’s Choice Awards, chúng tôi tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Chúng tôi đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

 

Lý do để bạn lựa chọn trường Kaplan là địa điểm học lý tưởng: 

– Trường có 2 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm của Singapore: Một trên đường Orchard và một trên Wikie Edge.

– Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ. 2. Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm.

– Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị đại học đến thạc sỹ.

– Kaplan là trường tư được yêu thích và có đông đảo sinh viên theo học tại Singapore

– Trường thuộc sở hữu bời công ty truyền thông Washington nên các trang thiết bị và cơ sở vật chất tại trường rất đầy đủ và hiện đại.

– Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thờ gian ngắn nhất.

– Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland hoặc Mỹ nếu muốn.

– Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, Mỹ hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

– Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore và có giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, Mỹ và Ireland.

– Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ