Khoá học Mỹ thuật hè miễn phí với trường Ashbourne College, Anh

Trường Ashbourne xin thông báo tới quý phụ huynh học sinh về việc Nhà trường chúng tôi đang mở tuyển sinh cho Khoá học Mỹ thuật hè 2019 tại Hà nộiDưới sự hướng dẫn của thầy Lawrence Quingey, chủ nhiệm ngành Mỹ Thuật (Fine Art) tại trường Ashbourne, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm một phần trong giáo trình học Art ở cấp A-level ở Anh Quốc (chương trình cấp 3 trước khi vào Đại Học). Đây là một khoá học hoàn toàn miễn phí, kéo dài 5 ngày (từ 1/7 – 5/7) và 1 ngày trưng bày tác phẩm của học sinh (6/7) tại studio AgoHub (Hoà Mã, Hà Nội). Khoá học được thiết kế dựa trên Giáo Trình môn Mỹ Thuật tại cấp học A-level và dành cho học sinh từ 14-17 tuổi. Chương trình được thiết kế dành cho các bạn trẻ yêu Mỹ Thuật nói chung và những bạn đang có ý định theo học Mỹ Thuật tại Anh Quốc nói riêng. Thầy Lawrence vừa là một thầy giáo với nhiều năm kinh nghiệm, vừa là một nghệ sỹ có uy tín tại Anh với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đã được đem đi triển lãm. Thầy đã giảng dạy ở nhiều trường cấp Dự Bị và cấp Đại học. Tại trường Ashbourne, Thầy đã dẫn dắt Khoa Mỹ Thuật Fine Art trong hơn 7 năm qua. Các bạn sẽ được giới thiệu đến các kỹ năng đa dạng trong Mỹ thuật như điêu khắc, in mành, vẽ chì, màu nước, acrylic, sơn dầu, v..v.. Chương trình cũng bao gồm một chuyến đi vẽ thực tế tại Tràng An (Ninh Bình). Nếu bạn muốn tham gia vào Chương trình này của trường Ashbourne và đang nằm trong độ tuổi từ 14 đến 17 tuổi, xin vui lòng liên lạc đến Sunmoon để được hướng dẫn đăng ký: 0983267677.

Hướng dẫn hồ sơ Đăng ký Tham gia Khoá học – Các thông tin chung

1. Để được xem xét nhận học, học sinh cần gửi ít nhất năm bản vẽ (hoặc các dạng artwork khác) về cho Sunmoon education. Sau khi nhận được xác nhận của trường từ phía Sunmoon, học sinh thực hiện bước 2 để xác nhận giữ chỗ.

2. Khoá học hoàn toàn miễn phí – Để giữ chỗ, phụ huynh và học sinh sau khi được Nhà Trường Ashbourne xác nhận chỗ học (như bước 1) xin chuyển khoản 1.000.000đ phí đặt cọc giữ chỗ cho Sunmoon. Số tiền này được dùng để đảm bảo học sinh nghiêm túc tham gia khoá học, không huỷ lịch vào phút cuối ảnh hưởng đến chất lượng chương trình. Số tiền sẽ được hoàn trả trực tiếp lại cho học sinh bằng tiền mặt vào ngày cuối của Khoá học tức Thứ 6, 05/07/2019.

3. Địa điểm học: Khoá học bao gồm 5 ngày học trong đó có 4 ngày tại Studio AgoHub: 12 Hoà Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 1 ngày vẽ ngoài trời tại một địa điểm gần Hà Nội (dự kiến là Tràng An, Ninh Bình).

4. Trang phục trong quá trình tham gia khoá học: Học sinh được khuyên nên mặc những trang phục thoải mái, không cầu kỳ vì dễ bị dây màu vẽ vào áo quần trong quá trình học. Trong ngày vẽ ngoài trời, học sinh được khuyên nên mang theo mũ nón, sử dụng kem chống nắng, thuốc xịt chống côn trùng và tiền tiêu vặt.

5. Đồ ăn, Nước uống: Học sinh được phép mang theo nước lọc vào lớp nhưng không được phép mang các loại nước khác hay các loại đồ ăn không mua tại Canteen của Studio (đây là Quy định của Studio AgoHub. Hàng ngày, học sinh có thể mua nước uống và đồ ăn trưa tại Studio theo combo đã được lên sẵn của Canteen (dự kiến chi phí VND100,000 cho 1 suất ăn trưa + 1 đồ uống). Học sinh cần thông báo với Cô phụ trách Chương trình nếu muốn ăn trưa theo combo này trước khi bắt đầu khoá học.

0978974277
LIÊN HỆ