Kent State University – Bang Ohio

 

 

Đại Học Kent State được thành lập năm 1910, là trường chuyên đào tạo giáo viên. Ngày nay, trường trở thành nơi đào tạo nguồn lực kinh tế, văn hóa và nhân lực cho địa phương cũng như thế giới. Đại học Kent State nổi tiếng trong việc áp dụng kiến thức mới để tìm hiểu nhu cầu của cộng đồng và đáp ứng hàng loạt các khóa học mang tính ứng dụng cao.

 

Tại sao chọn Kent State University?

 

Trường xếp thứ 211 trong bảng xếp hạng Best Colleges in the US và top các 100 đại học công lập của Mỹ bởi U.S News and World Report 2020.

 

Trường nằm trong top 75 đại học công lập nghiên cứu tốt nhất tại Mỹ do Carnegie Foundation for Advancement of Teaching bình chọn.

 

Trường là trụ sở của hơn 69 trung tâm giáo dục và viện nghiên cứu nổi tiếng thế giới bao gồm Liquid Crystal Institute, Kent State Airport, Centenial Research Park và Wick Poetry Center.

 

Cơ sở chính của trường có 24 khu học xá, là nơi ở của 6.453 sinh viên, 12 khu học tập và 22 nhà hàng quán ăn. Kent State có hơn 227.000 cựu sinh viên trên 103 quốc gia.

 

Trường có 370 câu lạc bộ và tổ chức. Hơn 2.632 giảng viên có bằng cấp từ hơn 150 học viện tại Mỹ và quốc tế. Hơn 70% có chứng chỉ cao trong chuyên ngành giảng dạy. Hơn 90% các lớp học có sĩ số ít hơn 50 và 45% lớp học có sĩ số dưới 20. 

 

 

Chương trình đào tạo

 

Kent State có hơn 300 khóa học giảng dạy các bậc tín chỉ, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tại 10 trường trực thuộc và một trường tư thục, bao gồm:

– College of Applied Engineering, Sustainability and Environmental Design: Các khóa huấn luyện bay của trường được ngành hàng không và cả không quân Mỹ công nhận là một trong những chương trình đào tạo tốt nhất nước. Ngành hàng không của trường được Aviation Accreditation Board International (AABI) công nhận.

– College of Architecture and Environmental Design

– College of the Arts: School of Fashion & Merchandising được tạp chí Fashionista xếp thứ 22 thế giới năm 2014. Trường nằm tại khu trung tâm thời trang của thành phố New York, NYC Studio của Kent State, có chương trình học tập toàn thời gian dành cho sinh viên vào các học kỳ xuân, thu và đông.

– College of Arts and Sciences: được các tổ chức uy tín công nhận, bao gồm: National Academy of Sciences, Institution for Financial Markets, Science Watch, American Physical Society và the National Science Foundation. Đây là nơi khai sinh triển lãm pha lê lỏng, Viện nghiên cứu pha lê lỏng Glenn H. Brown được thành lập năm 1965.

– College of Business Administration: trường nằm trong top những chương trình tốt nhất tại Mỹ theo đánh giá của cả hai tổ chức U.S News & World Report và Princeton Review. Trường được công nhận bởi tổ chức uy tín Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB).

– College of Communication and Information: kênh truyền hình sinh viên Kent State, TV2, đã nhận giải thưởng The College Media Advisors National Pinnacle Award. Đây là nơi của Glyphix – studio đoạt giải do sinh viên thiết kế, và The Tannery – công ty do sinh viên thành lập chuyên về marketing và communication.

– College of Education, Health and Human Service.

– College of Nursing: một số chương trình trong khóa Nursing tại Kent State có liên kết với tổ chức nổi tiếng thế giới Cleverland Clinic.

– College of Podiatric Medicine.

– College of Public Health.

– School of Digital Science.

– Honors College.

 

Các chi phí cho du học sinh

 

Hoc phí: $20,007/ năm

Phí đăng ký: $70

Chi phí sinh hoạt (tham khảo): $11,706/năm 

Chi phí khác (bảo hiểm, sách…): $6,082

 

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 / TOEFL iBT 71

SAT tối thiểu 510 / ACT tối thiểu 21

0978974277
LIÊN HỆ