Học sinh CATS College nhận được học bổng chương trình cử nhân tại đại học Cambridge 


Chúc mừng bạn Vũ Thiên Hương ( Lexie) từ Việt Nam đã nhận được thư mời nhập học và học bổng Jardine cho chương trình Natural Sciences tại đại học Cambridge, Anh Quốc.


Lexie đã tốt nghiệp trường CATS Cambridge với 4 điểm A* cho chương trình A Level và sẽ vào học chương trình cử nhân tại Magdelene College vào tháng 9 ( thuộc đại học Cambridge)


Ông Craig Wilson, hiệu trưởng trường CATS Cambridge nói rằng: “ Chúng tôi rất vui mừng rằng Lexie đã đạt được thành công lớn này sau khi học tập tại CATS. Lexie là một học sinh tốt, rất chăm chỉ và thật tuyệt vời vì sự cố gắng và tài năng của em đã được trường đại học Cambridge công nhận.”


Trong thời gian học 2 năm tại trường CATS Cambridge, Lexie đã đạt được thành tích cao khi vào được vòng cuối cuộc thi Olympiad về môn Sinh học, được tổ chức ở đại học Warwick và nằm trong top 0,8% giải thưởng Cambridge Chemistry Challenge Roentgenium. Và Lexie đã giành được chương trình học trại hè 3 ngày tại đại học Cambridge và được mời thuyết trình trước Royal Society.


Giáo viên hướng dẫn của Lexie đã nói rằng: “ Tôi rất vinh hạnh khi được làm giáo viên hướng dẫn cho em và cũng được trực tiếp giảng dạy môn Hóa học cho em trong 2 năm em học tại trường CATS Cambridge”.


CATS có sự liên kết chặt chẽ với đại học Cambridge, tạo cho học sinh có nhiều cơ hội đặc biệt và nhận được nhiều sự hỗ trợ của trường trong quá trình lựa chọn và nộp hồ sơ. Đại học Cambridge cũng thường xuyên thăm học xá của trường trung bình mỗi tuần từ tháng 3 đến tháng 9 mỗi năm để thực hiện các cuộc nói chuyện, định hướng và phỏng vấn các học sinh có tài năng trong các buổi hội thảo. Các học sinh tốt nghiệp từ CATS College đều đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập.


Hiện CATS College vẫn đang có các suất học bổng lên đến 40% học phí cho các bạn sinh viên có học lực khá. Chi tiết LINK. Vui lòng liên lạc Sunmoon Education để biết thêm chi tiết.

0978974277
LIÊN HỆ