Học bổng trường University of Western Australia

1. Trường Tây Úc dành tặng sinh viên quốc tế các suất học bổng trị giá 20% học phí (Học bổng được đánh giá tự động)

 

2. Thông tin trường

 

 

– Thành phố Perth là một vùng đất hứa đang nổi bởi chính sách “Regional Area”. Perth nằm tại phía tay của nước Úc, nơi có khí hậu của vùng Địa Trung hải – ấm áp và ôn hòa quanh năm

 

– Ngành nổi bật: Agricultural Science, Construction and Infrastucture, Engineering

 

– Nhập học: Tháng 2, tháng 7

 

– Học phí trung bình: $38,670 AUD/năm

 

– Lý do chọn trường:

 

+ Đại học Tây Úc (UWA) được quốc tế công nhận là một trường đại học hàng đầu.

 

+ UWA là đại học duy nhất ở tiểu bang Tây Úc thuộc Nhóm 8 – một liên minh các đại học nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia, và cũng là một trong hai đại học Úc duy nhất thuộc Mạng lưới Đại học Toàn Thế giới – một đối tác gồm 18 đại học nghiên cứu ở châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á, Nam Mỹ, Nam Phi và Ôxtrâylia.

 

+ Đại học Tây Úc được xếp thứ 86 trên 100 trường tốt nhất trên thế giới.

 

 

 

+ Sinh viên tốt nghiệp UWA liên tục là những sinh viên giỏi nhất tìm được việc làm chính thức so với sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác ở Tây Úc và hầu hết các trường đại học khác ở Úc. Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.

 

+ Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường, nhiều người trong số này có những trải nghiệm quốc tế đáng kể. Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin (các bài giảng, buổi hướng dẫn, nghiên cứu có hướng dẫn, các buổi thực tập và việc làm sinh viên), trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

 

+ Trường có tư duy toàn cầu trong việc chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành các công dân trên thế giới. Các bản thỏa thuận chính thức với hơn 230 cơ sở trên khắp thế giới cung cấp tinh thần quốc tế chủ nghĩa và những quan hệ đối tác này thúc đẩy sự trao đổi sôi động cán bộ giáo viên, sinh viên, kiến thức và ý tưởng. UWA giảng dạy một số chương trình ở nước ngoài ở Singapore, Hong Kong, Manila và Thượng Hải.


Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ