Học bổng trị giá AUD 5,000 tại Đại học Western Sydney University

Western Sydney University dành tặng cho sinh viên Việt Nam chương trình học bổng Diploma lên đến AUD 5,000
 

 GPA lớp 12 từ 6.0 

❌ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) 

❌ Đủ điều kiện nhập học tại cơ sở Sydney

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

Tại sao sinh viên nên chọn Western Sydney?

 

– Nằm trong 2% đại học tốt nhất thế giới

 

– Đứng thứ 1 tại Úc cho ngành Nursing, top 10 ở Úc về ngành Education, top 150 toàn cầu với ngành Sociology, top 120 toàn thế giới ngành Psychology, Agriculture & Forestry

 

– 5 sao chất lượng cho Cơ sở vật chất, Đổi mới và Giảng dạy

 

– Đại học có sinh viên tốt nghiệp khiến nhà tuyển dụng hài lòng nhất ở bang New South Wales – tiểu bang đông dân nhất của Úc.

 

– 84% sinh viên có được việc làm chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp

 

 

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

 

Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

 

 

Vị trí

 

Đại học Western Sydney thuộc bang New South Wales, Úc. Trụ sở chính của trường – Penrith nằm cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút đi xe hoặc tàu, ngay sát Công viên gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới.

 

 

UWS là một hệ thống trường gồm 6 khuôn viên đặt tại phía tây Sydney- Great Western Sydney là trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Úc. Đây là nơi nổi tiếng với nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great- Western Sydney. Vì vậy, trường sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tề với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 

 

  • Cơ sở Bankstown:   Cơ sở Bankstown nằm tại Milperra, cách khu thương mại trung tâm khoảng 40 phút.
  •  Cơ sở Campbelltown:  Campbelltown cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 1h ô tô hoặc tàu hỏa; đó là một thành phố trong cảnh quan đồi núi trập trùng với những trang trại.
  • Cơ sở Hawkesbury:    Cơ sở Hawkesbury tọa lạc tại Richmond, cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 90 phút xe lửa, trong Thung lũng Hawkesbury dưới chân rặng Lam Sơn hùng vĩ.
  • Cơ sở Nirimba (Blacktown):  Tại cơ sở này, Cao đẳng liên thông UWSCollege của trường đào tạo các chương trình cơ sở và Diploma dành cho những sinh viên dự bị vào UWS
  • Cơ sở Parramatta:    Cơ sở Parramatta nằm ở Rydalmere, cách trung tâm thương mại và bán lẻ lớn của Parramatta 10 phút xe buýt
  • Cơ sở Penrith :  Cơ sở Penrith chiếm hai diện tích lớn ở quận Kingswood và Werrington sát Tây Sydney, cách khu thương mại trung tâm Sydneykhoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi bằng ô tô hoặc tàu hỏa

 

 

Đại học Western Sydney University có cơ sở tại Sydney – đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng những thành phố được du học sinh quốc tế yêu thích nhất bởi QS Top Universities. Theo học tại đây, học sinh sẽ có cơ hội được sống và làm việc tại môi trường năng động, đa văn hóa và vô cùng thân thiện.

 

 

Western Sydney University luôn đề cao sự xuất sắc trong việc phát triển giáo dục. Tự hào nằm trong 2% đại học tốt nhất thế giới, trường được công nhận toàn cầu, tổ chức nhiều cuộc nghiên cứu và cam kết tạo ảnh hưởng tích cực tới nhiều cộng đồng.

 

Học phí các bậc học năm 2020
 

 

  Pathway Undergraduate Postgraduate

Học phí

 

AUD 19,730 – AUD 47,540 AUD 26,240 – AUD 33,000 AUD 28,680 – AUD 31,720
Yêu cầu đầu vào Tối thiểu 5.0 IELTS

 

Tốt nghiệp THPT

GPA: 7.5-8.0

IELTS: 6.5

Tốt nghiệp ĐH

IELTS: 6.5

 

0978974277
LIÊN HỆ