Học bổng toàn phần tại CATS Academy Boston kỳ học năm 2022

Sunmoon Education rất vui mừng thông báo Chương trình học bổng 100% Scholarship of Excellence của trường trung học CATS Academy Boston như sau:
  • Kỳ nhập học: 9/2022
  • Đối tượng áp dụng: các học sinh mới và đang học tại trường nhập học vào lớp 11
  • Giá trị học bổng: 100% học phí và phí ăn ở mà phụ huynh đã đóng cho nhà trường trong 2 năm học tại trường, tương đương $59,500/ năm (2 năm thì giá trị là $59,500*2 = $119,000)

Điều kiện xét học bổng:

– Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, điểm trung bình trên 9.5

– IELTS 7.0/ TOEFL 100

– Phỏng vấn với giáo viên trường

– 3 thư giới thiệu của giáo viên Toán, Tiếng Anh + bộ môn

– Bài kiểm tra học bổng + phỏng vấn với ban giám hiệu trưởng nhà trường

NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC SUẤT HỌC BỔNG MERIT TRỊ GIÁ 20% – 50% học phí

Điều kiện xét học bổng Merit

Chi phí học tại trường:

  • Học phí: $38,000/ năm
  • Sinh hoạt phí tại ký túc xá (đã bao gồm phí bảo hiểm, sách vở, hoạt động ngoại khóa): $30,000/ năm
  • Nếu học sinh không ở tại ký túc xá trường sẽ phí bảo hiểm, sách vở, hoạt động ngoại khóa: $6,500/ năm

Thông tin về trường:

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, thành phố được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ, tập trung hơn 100 trường Đại học với hơn 250,000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc: hơn 70% học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD giai đoạn từ 2014-2019. Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học. Tại ngôi trường với hơn 500 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, thật tự hào khi học sinh Việt Nam liên tiếp được xướng tên ở danh hiệu Thủ khoa.

Về Thủ khoa năm 2019, trong 3 năm học tại trường CATS Academy Boston, Minh đã thi 8 môn AP, trong đó 6 môn đạt điểm tuyệt đối 5/5 và 2 môn đạt điểm 4/5. Minh còn là Chủ tịch sáng lập của nhiều câu lạc bộ ngoại khóa tại trường. Điển hình là DECA, câu lạc bộ do Minh sáng lập đã đạt giải thưởng kinh doanh DECA của bang Massachusetts: Giải Nhất trong. Thử thách Kinh doanh ảo, cạnh tranh với 2800 học sinh của 80 trường trung học khác trong bang Massachusetts. Minh còn sáng lập ra CATS LaunchX, câu lạc bộ khuyến khích học sinh cấp 3 lập dự án khởi nghiệp startups liên kết với trường Đại học MIT.

Cũng giỏi không kém, gần đây nhất trong năm 2020 học sinh Nguyễn Lê Đông Hải đã được 21 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó có 3 trường top 50 thế giới cấp học bổng toàn phần là Đại học Georgetown (học bổng 305,000 USD), Đại học Yale-NUS (học bổng 216,000 USD) và Đại học Toronto (học bổng 206,000 USD).

 

Đặc điểm nổi bật của trường

Lớp luyện thi SAT-TOEFL miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP): Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí; lớp luyện thi TOEFL và SAT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. 121 môn học, trong đó 25 môn học Danh dự, 37 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học;

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian được dẫn dắt bởi tiến sĩ David Hooks với nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ trường Đại học University of Pennsylvania thuộc nhóm Đại học IVY League hàng đầu nước Mỹ. Từ lớp 9, học sinh được giúp chọn lựa môn học, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường Đại học tốt, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường;

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện: Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá với tất cả 450 phòng đều có nhà vệ sinh riêng và nằm trong khuôn viên trường, thuận tiện cho học sinh đến lớp chỉ vài bước chân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

Một số chương trình nổi bật của CATS Boston:

  • Học viện nghệ thuật CSPVA Boston giảng dạy Chương trình Trung học chuyên nghệ thuật với 1/2 thời lượng trong ngày học tín chỉ trung học và 1/2 thời lượng còn lại trong ngày làm portfolio nghệ thuật và dự án nghệ thuật với sự hỗ trợ 1-1 từ giáo viên
  • Chương trình liên kết với Harvard Student Tutoring khóa luyện thi SAT được giảng dạy bởi sinh viên Đại học Harvard
  • Chương trình liên kết với Đại học y dược MCPHS giúp học sinh lấy được 3 tín chỉ Đại học khi đang còn học trung học
  • Học viện thể thao khúc côn cầu American Hockey Academy giảng dạy Chương trình Trung học chuyên khúc côn cầu với 1/2 thời lượng trong ngày học tín chỉ trung học và 1/2 thời lượng còn lại trong ngày tập luyện và thi đấu khúc côn cầu
0983267677
LIÊN HỆ