Học bổng tại Kaplan Singapore cho kỳ nhập học tháng 12/2019

Sunmoon trân trọng gửi đến phụ huynh và học sinh thông tin chương trình học bổng mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam mang tên: Exclusive Study Grant.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO KHÓA TIẾNG ANH NHƯ SAU:

a.        Chương trình học bổng chỉ áp dụng cho các sinh viên đăng ký theo gói như sau:

_     Professional Business English Program (PBEP) + Kaplan Diploma/ Bachelor/ Master

_     Professional Business English Program (PBEP) + Kaplan Foundation + Kaplan Diploma/ Bachelor/ Master

b.       Trị giá học bổng:

Số Level mà học sinh sẽ học

Trị giá học bổng sẽ được cấp

1 Level (Ví dụ: Level 5)

SGD$1,000 (~ 17 triệu đồng)

2 Levels (Ví dụ: Level 4 – 5)

SGD$2,000 (~ 34.1 triệu đồng)

3 Levels (Ví dụ: Level 3 – 4 – 5)

SGD$3,000 (~ 51 triệu đồng)

4 Levels (Ví dụ: Level 2 – 3 – 4 – 5)

SGD$4,000 (~ 68.2 triệu đồng)

5 Levels (Ví dụ: Level 1 – 2 – 3 – 4 – 5)

SGD$5,000 (~ 85.4 triệu đồng)

c.       Điều kiện:

_     Thời gian áp dụng: Từ ngày 23/10/2019-  05/12/2019.

_     Kỳ nhập học áp dụng chương trình học bổng: Chỉ dành cho khóa PBEP kỳ tháng 12/2019!

_     Học bổng sẽ được khấu trừ vào học phí của khóa học Diploma

_     Học sinh phải nộp và hoàn tất hồ sơ trong thời gian nêu trên.

THÔNG TIN TRƯỜNG

Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2016; 2015; 2014 và 2013) bởi AsiaOne People’s Choice Awards, chúng tôi tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Chúng tôi đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Lý do để bạn lựa chọn trường Kaplan là địa điểm học lý tưởng:

– Trường có 2 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm của Singapore: Một trên đường Orchard và một trên Wikie Edge.

– Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ. 2. Các khóa học chính khóa khai giảng liên tiếp cách nhau chỉ 2 tháng trong năm.

– Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị đại học đến thạc sỹ.

– Kaplan là trường tư được yêu thích và có đông đảo sinh viên theo học tại Singapore

– Trường thuộc sở hữu bời công ty truyền thông Washington nên các trang thiết bị và cơ sở vật chất tại trường rất đầy đủ và hiện đại.

– Sinh viên có thể lựa chọn học lấy bằng đơn hoặc bằng kép tại trường trong thờ gian ngắn nhất.

– Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland hoặc Mỹ nếu muốn.

– Sinh viên sẽ nhận bằng cấp của Úc, UK, Mỹ hoặc Ireland ngay tại Kaplan với chi phí đào tạo thấp hơn học tại các nước trên.

– Trên bằng cử nhân, thạc sỹ không ghi nơi đào tạo là Singapore và có giá trị ngang bằng với bằng cấp học từ các trường đối tác chính của Kaplan tại Úc, UK, Mỹ và Ireland.

– Đội ngũ giảng viên đào tạo nhiều kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

HỌC PHÍ

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677