Học bổng NZ$5,000 trường Massey University, New Zealand 2024

Học bổng NZ$5,000 trường Massey University, New Zealand 2024

Học bổng NZ$5,000 trường Massey University, New Zealand

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1927
 • Tổng số sinh viên: 36.000+ sinh viên
 • Sinh viên quốc tế: 4.400 từ hơn 100 quốc gia trên thế giới
 • Học xá: Palmerston North, Albany (Auckland) và Wellington
 • Địa chỉ:Private Bag, Palmerston North, 4442, New Zealand
 • Website: www.massey.ac.nz/

Massey University, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường đại học được chính phủ tài trợ, với truyền thống hơn 90 năm tự hào về thành tích học tập xuất sắc và danh tiếng quốc gia và quốc tế mạnh mẽ. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học của New Zealand.

Massey University đặc biệt trong số các trường đại học New Zealand vì khả năng cung cấp giảng dạy và đào tạo nghiên cứu theo định hướng nghiên cứu trên ba cơ sở ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Massey có mối liên hệ chặt chẽ với công nghiệp và thương mại để phát triển kinh tế như được minh chứng bởi việc giảng dạy và nghiên cứu tại các khu vực ứng dụng, ví dụ, công nghệ kỹ thuật, nông nghiệp, tài chính, y học, công nghệ thực phẩm, khoa học thông tin, tiếp thị và kế toán.

Đại học Massey và những ngành học được “săn đón” nhất tại New Zealand

Các sinh viên quốc tế đến Massey tìm thấy một nơi học tập thân thiện, ấm áp và một bầu không khí học thuật nơi họ được truyền cảm hứng để vượt quá mong đợi. Triết lý của Massey là hỗ trợ sinh viên sẵn sàng cho những thách thức nghề nghiệp ngày nay với các chương trình có ý nghĩa, sáng tạo và linh hoạt. Massey có nhiều loại học bổng cho cả sinh viên đại học và sau đại học hiện đang có thể truy cập để áp dụng. Là một sinh viên tại Đại học Massey, bạn có thể tận dụng một loạt các dịch vụ và tài nguyên hỗ trợ học tập nhằm giúp bạn cải thiện năng khiếu học thuật ở tất cả các cấp học.

Tại sao nên chọn Massey University?

 • Đại học Massey là một tổ chức sáng tạo, tự chủ, hướng ngoại, cam kết xác định tương lai. Sinh viên của trường có thể mong đợi một môi trường giảng dạy và học tập sẽ cho phép họ đóng góp sáng tạo, kết nối và đổi mới cho xã hội. Massey là một trường đại học dẫn đầu nghiên cứu cam kết áp dụng kiến ​​thức thực.
 • Là trường đại học đa trường duy nhất ở New Zealand.
 • Kể từ khi được thành lập hơn 90 năm trước, Massey đã có những bước tiến mới trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn – kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, khoa học và nhân văn và khoa học xã hội.
 • Đại học Massey liên tục được xếp hạng trong 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới  (bảng xếp hạng QS World University)
 • Xếp hạng 239 trên thế giới và hạng thứ 3 tại New Zealand trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất,
 • Vị trí của Đại học Massey là một trong những trường hàng đầu thế giới về ‘Khoa học Thú y’ vẫn tiếp tục, với vị trí thứ 28
 • Nông nghiệp và Lâm nghiệp’ cũng tăng một bậc lên vị trí thứ 60 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS
 • Nghệ thuật và Thiết kế được xếp hạng trong top 101 – 150 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS
 • Đại học Massey là trường đại học duy nhất ở New Zealand cung cấp bằng cấp về hàng không, giải quyết tranh chấp, thú y và khoa học nano. Trường thú y của Massey được Hiệp hội Y khoa Thú y Hoa Kỳ công nhận và được công nhận tại Hoa Kỳ, Úc, Canada và Anh. Chương trình nông nghiệp của trường được xếp hạng cao ở New Zealand. Cử nhân Hàng không của Massey (Air Transport Pilot) là bằng cấp được quốc tế công nhận và là bằng cấp phi kỹ thuật đầu tiên được Hiệp hội Hàng không Hoàng gia (1998) công nhận và có chứng nhận ISO 9001-2000.

Study on the Auckland campus - Massey University

Truyền cảm hứng cho giáo viên: Các giảng viên của Đại học Massey đã giành được 17 giải thưởng giảng dạy đại học quốc gia trong 13 năm qua.

Dẫn đầu về công nghệ: Massey cung cấp công nghệ giảng dạy kỹ thuật số rộng nhất của bất kỳ trường đại học nào ở New Zealand. Trường cũng là  nhà cung cấp công nghệ đại học đầu tiên của New Zealand tham gia một tập đoàn quốc tế cung cấp các khóa học trực tuyến mở. 

Nhà khoa học ưu tú: Viện nghiên cứu nâng cao New Zealand cho phép các nhà khoa học ưu tú theo đuổi học bổng cơ bản tại Massey. Là trường đại học hàng đầu trong hai trung tâm xuất sắc nghiên cứu do Chính phủ tài trợ.

Nghiên cứu thực tế: Massey nổi tiếng với vai trò lãnh đạo học thuật, xuất sắc nghiên cứu và giảng dạy sáng tạo  dựa trên các vấn đề thực tế.

Hợp tác quốc tế: Đại học Massey có sự hợp tác cấp cao với các tổ chức đại học trên khắp thế giới. Trường có 218 thỏa thuận hợp tác quốc tế đang hoạt động. Massey nhận được sự công nhận quốc tế cho các chương trình độc đáo trên thế giới về khoa học và kinh doanh thú y.

Giải thưởng quốc tế từ sinh viên trường: Sinh viên creative arts của trường đã giành được nhiều giải thưởng hơn bất kỳ trường thiết kế nào khác. Massey là trường thiết kế lâu đời nhất và uy tín nhất ở New Zealand.

Massey có một trong những trường kinh doanh lớn nhất trong cả nước và là phòng giao dịch đại học duy nhất trong cả nước.

Massey có bệnh viện và trường dạy thú y duy nhất của New Zealand

Massey Manawatu có trường hàng không duy nhất có trụ sở tại  trường đại học  ở New Zealand.

Kết nối với ngành công nghiệp : Massey tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa, cùng có lợi với ngành công nghiệp. Điều này đảm bảo việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của trường sáng tạo và phù hợp.

Sẵn sàng cho sự nghiệp : Học tập tại Massey không chỉ là về lý thuyết. Với một loạt các lựa chọn thực tập và trải nghiệm, sẽ giúp tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng với công việc cùng lợi thế nghề nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Khi bạn theo học tại Massey, bạn trở thành một phần của cộng đồng. Giống như bất kỳ cộng đồng nào, có một mạng lưới lớn các thông tin và dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

  • Tư vấn và dịch vụ y tế : Trở thành một sinh viên thành công không chỉ là về học thuật – bạn cũng cần chăm sóc bản thân mình. Trường có một loạt các dịch vụ và lựa chọn hỗ trợ có sẵn dành cho y tế giúp sinh viên chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
  • Dịch vụ hướng nghiệp : Chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của trường cung cấp tư vấn, hướng dẫn và thông tin nghề nghiệp cho sinh viên Massey và sinh viên tốt nghiệp Massey gần đây. Họ cũng có thể giúp bạn phát triển  hồ sơ chuyên nghiệp của bạn trên LinkedIn
  • Massey cung cấp một loạt các dịch vụ khác cho sinh viên. Chúng bao gồm các trung tâm giảng dạy và học tập, chăm sóc trẻ em, cố vấn sinh viên, dịch vụ thông tin, dịch vụ thư viện, Māori @ Massey, và một loạt các câu lạc bộ sinh viên.

Các chương trình học tại trường

Kế toán
Kinh tế
Quản lý nông trại
Toán
Hàng không
Kinh doanh
Truyền thông
Thiết kế thời trang
Kỹ thuật
Công nghệ thực phẩm
Âm nhạc
Thú y
Nông nghiệp

Chuyên ngành thế mạnh của trường: Khoa học Thú y, Nông nghiệp và Hàng không.

Trường Đại học Massey | Study with New Zealand

Yêu cầu đầu vào

 •  Đối với chương trình dự bị: 
 Tốt nghiệp THPT trở lên
 IELTS tối thiểu 5.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • Đối với chương trình Đại học: 
 Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 trở lên hoặc Năm nhất đại học với GPA 2,75 trở lên
 IELTS tối thiểu 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.5)
 •  Đối với chương trình sau đại học:
 Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành liên quan với chương trình bạn sẽ học
 IELTS 6.5 trở lên(không kĩ năng nào dưới 6.0)

Chi phí học tập 

1. Học phí

 • Đại học khoảng: NZ$31,000
 • Sau đại học khoảng: NZ$34,000
 • Dạy nghề khoảng: NZ$16,000

2. Sinh hoạt phí dự kiến/năm: NZD$20,000

 • Nhà ở: $120 – $555/tuần
 • Thực phẩm: $136.50/tuần
 • Phương tiện đi lại: $79.50/tuần
 • Chi phí khác: $56.20/tuần

Học bổng bậc Cử nhân và Thạc sỹ lên đến NZ$5,000 từ Massey University, New Zealand khi nhập học năm 2024.

 • Hạn chót nộp học bổng ngày 1/12/2023
 • Điều kiện xét học bổng: Đạt yêu cầu đầu vào và chứng chỉ tiếng Anh
Ngoài ra trường còn có chương trình khuyến mãi học bổng 20% khi đăng ký học vào năm 2024 này

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ