Học bổng từ đại học Macquarie, Úc 2023

Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế năm học 2023 từ trường Macquarie University, Sydney – Úc:

Loại học bổng

Giá trị học bổng

Điều kiện xét học bổng 

ASEAN Early Acceptance Scholarship AUD10,000/năm 

cấp cho toàn bộ khóa học (đại học, thạc sỹ) 

  • Tự động áp dụng cho sinh viên Đông Nam Á
  • Là sinh viên quốc tế toàn thời gian
  • Đóng phí nhập học trước hạn trên thư mời
Macquarie University-Regional Scholarship AUD5,000/năm 

cấp cho toàn bộ khóa học (đại học, thạc sỹ) 

  • Áp dụng cho bậc Đại học và sau đại học
  • Là sinh viên quốc tế (Mông Cổ, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản, Lebanon, Iran hoặc một trong những nước thuộc ASEAN, Nam Á, Châu Phi, Mỹ Latinh hoặc Châu Âu) toàn thời gian

Thông tin tuyển sinh: 

* Bậc đại học:

  • Điểm trung bình tốt nghiệp THPT là 8.0+ (Tùy theo từng ngành)
  • IETLS 6.5

* Bậc thạc sỹ:

  • Tốt nghiệp đại học điểm trung bình từ 6,5
  • IELTS 6.5

Giới thiệu về trường

Đại học Macquarie (Macquarie University) nằm tại Sydney. Khuôn viên trường rộng 126 ha và nằm trong khu công nghệ cao Suburb của Macquarie Park / North Ryde. Đại học Macquaire kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu hóa vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược

Đại học Macquarie được công nhận trên toàn cầu về tính ưu việt trong các ngành nghiên cứu then chốt, cũng như đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp nằm trong số những chuyên gia được săn đón nhiều nhất thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1964, Macquarie tập trung vào việc thúc đẩy sự hợp tác giữa sinh viên, học giả, ngành công nghiệp và xã hội, khuyến khích tất cả vượt qua ranh giới quan điểm của chính họ.

Xếp hạng trường

– Nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings, 2020)

– Đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy, việc làm của sinh viên, nghiên cứu, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, phát triển toàn diện, hoat động đổi mới (QS Stars University Ratings, 2020)

– Top 130 thế giới về việc làm của sinh viên do QS Graduate Employability Rankings bình chọn

– Sydney đứng thứ hạng 7 thành phố an toàn nhất trên thế giới (The Economist Intelligence Unit, Safe Cities Index, 2017)

Lý do chọn trường

– Đại học Macquarie có mối quan hệ mật thiết trên trường quốc tế với giới công nghệ. Các sinh viên tốt nghiệp đã gặt hái thành công rực rỡ. Tiện ích dịch vụ và chất lượng giáo dục của trường luôn làm sinh viên hài lòng.

– Trường có Hệ thống giáo dục công phu và hiện đại hàng đầu ở mức tầm cỡ thế giới của Úc từ năm 1967. Với hơn 184.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia; Macquarie là đại học có thể tự hào về thành tựu học thuật nổi bật và nghiên cứu chất lượng cao của mình.

– Đại học Macquarie là một trong các Đại học đa ngành hàng đầu của Úc

– Chương trình MGSM MBA xếp hạng #3 tại Úc

– Có gần 10,000 tấm bằng được trao mỗi năm

– Trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel.Trường nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như Quản lý, Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa hoc tự nhiên, Kinh tế, Thương mại, Laser trị liệu pháp, Toán học, Lịch sử cổ đại, Tâm lý học, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Đặc biệt các chương trình Master of Finance và MBA được công nhận là những chương trình tốt nhất của châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá là có mức lương khởi điểm cao nhất.

Học phí

Chương trình học

Chi phí học tập 

Học phí/năm

Chi phí sinh hoạt/năm

Đại học

AUD 37,600 tới AUD40,400 

(tùy từng ngành học)

AUD 21,000

Cao học

AUD 39,900

(tùy từng ngành học)

 

0978974277
LIÊN HỆ