Học bổng lên tới $5,000 trường đại học Illinois State, Mỹ

1. Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế trường đại học Illinois State

– Mức học bổng: $5,000 (~ 117 triệu đồng)

– Áp dụng chương trình Đại học.

– Số lượng học bổng: 5.

– Hạn nộp hồ sơ: 1/5.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

Đại học Illinois (Illinois State University) là trường công lập đầu tiên của bang Illinois, được thành lập vào năm 1857. Trường bao gồm 6 cao đẳng chuyên biệt với tổng cộng 34 khoa, có tất cả 67 chương trình đào tạo hệ cử nhân thuộc hơn 188 lĩnh vực khác nhau.

Vì sao nên chọn Illinois State?

– Illinois State University nằm trong Top 3 trường đại học đáng học nhất tại Illinois.

_ Top 100 các trường đại học công lập tại Mỹ.

– Top 300 các trường Đại học toàn thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2020).

– Gần 21.000 sinh viên theo học tại trường Illinois State University, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế.

– Trường nằm trong danh sách các trường có khuôn viên đa dạng nhất nước Mỹ. (Theo News & World Report)

Đời sống sinh viên

– Hơn 250 câu lạc bộ và tổ chức, trong đó có câu lạc bộ du học sinh.

– Các buổi khiêu vũ, diễn thuyết, chiếu phim (những bộ phim mới nhất), các buổi biểu diễn bởi các nhóm nhạc địa phương và quốc gia.

– 17 đội thể thao của trường thuộc bộ phận 2 NCAA, thuộc các môn bóng đá, môn softball (tương tự như bóng chày), bóng chày, các môn điền kinh, bóng chuyền, và bóng chày cùng với nhiều câu lạc bộ thể thao giải trí, các giải đấu trong trường, và các chương trình rèn luyện thân thể.

– Trung tâm giải trí và tập thể hình cho sinh viên có đường chạy trong nhà, hồ bơi 25 mét, các sân quần vợt sân tường và sân bóng quần, các sân bóng rổ, phòng tập leo, cử tạ và dụng cụ cho việc luyện tập.

– Chương trình tiếng Anh.

– 69 chương trình đào tạo Đại học.

– 29 chương trình đào tạo sau Đại học.

– Chương trình cử nhân.

– Một số ngành đào tạo nổi bật: khoa học máy tính, thương mại quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn, quan hệ quốc tế và ngành kỹ sư.

Thông tin chi tiết về trường, vui lòng truy cập tại đây.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677