Học bổng lên tới $20,000 CAD trường đại học Brock, Canada

Đại học Brock, một trong 5 trường của Canada nhận được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh). Bằng cấp tại đại học Brock – Canada có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

1. Học bổng của Brock chỉ xét dựa trên điểm trung bình học tập, chỉ cần GPA 80% trở lên là đã có học bổng, cụ thể:

Điều kiện nhận học bổng

(chỉ xét GPA)

Học bổng đầu vào (CAD)

Entrance scholarship

(cho 4 năm học)

Học bổng thị trường mới nổi (CAD)

Emerging Scholarship

(chỉ năm nhất)

Tổng giá trị học bổng (CAD)

8.0 ≤ GPA < 8.5

$4,000 cho tổng 4 năm học

$1,000 mỗi năm

$1,000

$5,000

($2,000 cho năm Nhất: Ba năm còn lại mỗi năm $1,000)

8.5 ≤ GPA < 9.0

$6,000 cho tổng 4 năm học

$1,500 mỗi năm

$2,000

$8,000

($3,500 cho năm Nhất: Ba năm còn lại mỗi năm $1,500)

9.0 ≤ GPA < 9.3

$10,000 cho tổng 4 năm học

$2,500 mỗi năm

$3,000

$13,000

($5,500 cho năm Nhất: Ba năm còn lại mỗi năm $2,500)

GPA ≥ 9.3

$16,000 cho tổng 4 năm học

$4,000 mỗi năm

$4,000

$20,000

($8,000 cho năm Nhất: Ba năm còn lại mỗi năm $4,000)

Học bổng đại sứ Học bổng đại sứ dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng thuyết trình tốt, mỗi quốc gia chỉ chọn ra 1 đến 2 đại diện, giá trị học bổng lên tới $16,000

Lưu ý:

**Chỉ cần được GPA trên 80% là sẽ được nhận cả học bổng đầu vào + học bổng “Thị trường mới”

**Hạn chót apply học bổng Đại sứ là ngày 01 tháng 04 hàng năm

Chuyên Ngành Nổi Bật Của Brock

– Kế toán

– Du lịch

– Khoa học Máy tính

– Sức khoẻ cộng đồng

– Công nghệ sinh học

– Y sinh, Hoá sinh, Tâm lí…

Yêu Cầu Đầu Vào

-GPA đầu vào của Brock là: GPA 70%

-Học phí của Brock: Khoảng $26,000- $27,000 CAD/năm (~ 453 – 470 triệu đồng)

-IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Học sinh chưa có IELTS sẽ đăng ký khóa tiếng Anh của ICEAP Toronto + khóa chính của Brock.

Giới thiệu về trường

Đại học Brock được thành lập vào tháng 9 năm 1964, sau khi Hội đồng thành phố quyết định xây một trường đại học riêng tại vùng Niagra, để những người ưu tú của nơi này không còn phải xa nhà để theo đuổi tri thức nữa. Cho tới nay, sau 15 năm hình thành và phát triển, Brock đang dần khẳng định tên tuổi của mình với nhiều thành tích đáng khích lệ như: 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking); trường đại học có số lượng khóa học CO-OP (vừa học vừa làm) lớn thứ 3 tại Ontario và thứ 5 toàn liên bang.

Trong tương lai, trường đang đầu tư $120 triệu đô la để xây dựng khu Phức hợp Nghiên cứu Sinh học và Sức khỏe Cairens với cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, Khu học xá cho ngành Nghệ thuật và Biểu diễn ngay tại trung tâm thành phố; một trung tâm Nghiên cứu về Sự sống của con người đầu tiên tại Canada. Đặc biệt, International Centre rộng 4.300m2 sẽ chính là nơi để các sinh viên tại Brock có thể thỏa sức sáng tạo và phô diễn vẻ đẹp các nền văn hóa quốc gia của mình tại đây.

6. Vì sao nên chọn đại học Brock?

– Đại học Brock nổi tiếng thế giới về tính cộng đồng vô cùng sâu sắc

– Trường luôn tạo mọi điều kiện cho việc tổ chức các nhóm nghiên cứu sinh và các nhóm học tập nhỏ.

–  Brock chính là trường đại học duy nhất tại Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco.

– Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.

– Sinh viên tại đại học Brock còn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu mà nhiều dự án trong số đó đã nhận được sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế.

– Với cơ sở vật chất tốt nhất và chất lượng giảng dạy cao nhất của đội ngũ giảng viên.

– Đại học Brock cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động nhất, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân.

– Ngoài việc đạt thành tích cao trong học tập, đa số sinh viên tại đại học Brock còn rất tích cực trong các hoạt động nội trú, cũng như các hoạt động giải trí và tham gia câu lạc bộ.

KINH TẾ

KHOA HỌC SỨC KHỎE

Sức khỏe cộng đồng (hệ Đại học 3 năm)

Y tế cộng đồng

Quản lý thể thao

KHOA HỌC NHÂN VĂN

Ngữ văn Anh

Ngữ văn Pháp

Triết học

Thiết kế game

Nghệ thuật trực quan

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Tin học ứng dụng

Hóa sinh

Lý sinh

Công nghệ sinh học

Hóa

Khoa học máy tính

Toán tin

Máy tính và mạng lưới truyền thông

Máy tính và công nghệ bán dẫn

Lập trình game

Toàn và thống kê

Môi trường địa chất

Khoa học thần kinh

Vật lý

KHOA HỌC XÃ HỘI

Tâm lý

Ngôn ngữ ứng dụng

Truyền thông kinh doanh

Truyền thông

Phim ảnh

Du lịch

Địa lý

ĐẶC BIỆT: Bên cạnh hai trường Đại học Mount Saint Vincent và Đại học Prince Edward Island, trường Đại Học Brock hiện đang có chương trình học liên thông

Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng Đại học ở Việt Nam, có thể chuyển số tín chỉ đã học ở Việt Nam vào các trường tại Canada, để khi đến Canada chỉ cần học các môn chuyên ngành là đã có thể lấy được bằng tốt nghiệp Cử nhân của Canada. Ưu điểm của việc học liên thông như sau:

• Thời gian học ngắn, chi phí du học thấp, có thể lấy bằng cử nhân nhanh trong 02 – 03 năm, và được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong 03 năm sau khi tốt nghiệp.

• Trường nhận chuyển tín chỉ từ tất cả các chuyên ngành ở bậc Cao đẳng Đại học bất kì tại các nước bao gồm Việt Nam

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677