Học bổng lên tới £10,000 trường đại học East Anglia, Anh

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Tên học bổngMức học bổngThông tin học bổng
International Undergraduate Scholarships£4,000, £6,000, £10,000 / năm

(~ 123 – 184 – 306 triệu đồng)

– Áp dụng chương trình Đại học.

– Kỳ nhập học: 9/2020.

– Hạn nộp hồ sơ: 14/6/2020.

INTO UEA Foundation Scholarships£1,000 – £5,000

(~ 62 – 153 triệu đồng)

– Áp dụng chương trình Đại học.

– Xét duyệt dựa trên thành tích học tập.

– Học bổng xét duyệt tự động.

UEA Vietnam Award

£3,000 – £5,000

(~ 92 – 153 triệu đồng)

– Áp dụng chương trình Sau đại học.

– GPA tối thiểu 7.0+.

– Học bổng xét duyệt tự động.

– Kỳ nhập học: 9/2020.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

HỌC PHÍ – YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình họcYêu cầu đầu vàoHọc phí
FoundationTốt nghiệp THPT với GPA 7.0+£15,900 (~ 487 triệu đồng)
Đại họcHoàn thành năm nhất đại học tại VIệt Nam với GPA 7.5+£15,900 – £31,200 (~ 487 – 955 triệu đồng)
Thạc sỹTốt nghiệp đại học với GPA 7.0+~ £16,400 (~ 502 triệu đồng)

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

– Top 200 các trường đại học trên thế giới năm 2020 (Times Higher Education World University Rankings).

– Hơn 82% các nghiên cứu của trường dẫn dầu thế giới và đạt chất lượng quốc tế.

– Đứng thứ 10 tại Anh về chất lượng nghiên cứu năm 2014 (Times Higher REF).

Trường đại học Đông Anglia là một trường đại học nổi tiếng thế giới nằm tại thành phố có từ thời trung cổ Norwich. Thành phố được bao quanh bởi vùng nông thôn tươi đẹp và dễ dàng đi ra tới biển. Trung tâm thành phố có nhiều con phố nghệ thuật và giải trí, rất nhiều trong số đó có giảm giá cho sinh viên. Dành cho những người yêu phim ảnh, có hai con phố đa dạng và một trong những rạp phim nghệ thuật tốt nhất ở miền đông Anh Quốc. Các nhà hát bao gồm cả Nhà hát kịch và Nhà hát Hoàng gia, đều được đưa vào những chương trình lưu diễn lớn.

Từ trường bạn có thể dễ dàng đi đến Trung tâm thành phố Norwich bằng các tuyến xe buýt của thành phố chạy ngang qua trường. Norwich là một thành phố thương mại phát đạt trong suốt 900 năm và là thành phố đứng thứ hai của nước Anh chỉ sau Luân Đôn. Norwich có sân bay quốc tế riêng và chỉ mất chưa đầy hai giờ để đến bắc Luân Đôn.

Các cơ sở thể thao trong khuôn viên trường bao gồm một bể bơi có tiêu chuẩn thi đấu Olympic. Ở đây thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao quốc tế. Trường đại học East Anglia còn có trung tâm nghệ thuật đồ họa Sainsbury nổi tiếng thế giới và tổ chức Festival văn học quốc tế bao gồm cả những tên tuổi nổi tiếng như Ian McEvan và Kazuo Ishiguro (đều là cựu sinh viên khóa sáng tác của trường Trường đại học East Anglia).

Hôi sinh viên Trường đại học East Anglia (www.ueastudents.com) vô cùng năng động trong việc tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện cho cộng đồng sinh viên cũng như nhiều câu lạc bộ, hiệp hội. Quán Hội sinh viên, quầy thực phẩm, quầy bán sách vở, bưu điện, quầy du lịch và Trung tâm tư vấn đều được điều hành bởi Hội sinh viên. Phòng vé rạp hát tổ chức các buổi ca nhạc, hòa nhạc cả trên các con phố trong trường cũng như tại câu lạc bộ Waterfront ở trung tâm thành phố với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong vùng, quốc gia và quốc tế.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677